Kho lương thực

Lưu trữ thực phẩm theo cách nó giữ được giá trị dinh dưỡng nhất và không mất hương vị thực sự là một thách thức. May mắn thay, tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các phụ kiện tuyệt vời sẽ bảo vệ thực phẩm một cách đáng tin cậy và dễ dàng khỏi bị hỏng. Chỉ cần nhìn vào loại này!

Bạn có cần hộp đựng thức ăn mới? Chúng tôi trình bày nhiều lựa chọn của các thiết kế và kích cỡ khác nhau dưới đây. Bạn sẽ tìm thấy các lọ thủy tinh cổ điển và 100% hộp an toàn, trung tính cho sức khỏe, làm bằng vật liệu nhựa được chứng nhận trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Đặt mua một mô hình kích thước XXL để cấp đông thực phẩm và lưu trữ thức ăn thừa cho bữa tối, chẳng hạn như hộp đựng thực phẩm Fredo Fresh hình chữ nhật 7.2 lít hoặc hộp đựng thức ăn hình chữ nhật Mia Mia Polar Polar có nhãn có thể ghi lại. Ngoài ra còn có hộp bánh sinh nhật và hộp đựng món tráng miệng, hộp ăn trưa nhỏ hơn cho trẻ em và các thiết bị du lịch sáng tạo, chẳng hạn như hộp đựng nước có thể gập lại để lưu trữ nước và nước ngọt cho cả gia đình, có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đề xuất nắp đậy bình thực tế, không thể phá vỡ cho tất cả những người yêu thích mứt làm tại nhà, mứt, xay nhuyễn, compote và các chất bảo quản thơm ngon khác. Chúng tôi cung cấp, trong số những người khác, nắp đậy bình màu trắng tiêu chuẩn 66 mm và Vàng 89 mm. Bạn cũng sẽ mua nắp Jar cho người nuôi ong với các kích cỡ khác nhau và nắp trang trí có hình ảnh thẩm mỹ và dòng chữ ngộ nghĩnh tại cửa hàng của chúng tôi. Nhà sản xuất chất bảo quản sẽ trở nên thú vị hơn với họ!

Chọn chất lượng có sẵn cao nhất và tự mình thấy rằng việc lưu trữ thực phẩm có thể rất dễ dàng và không phiền phức. Mua hộp đựng thực phẩm cao cấp, hộp, lọ và nắp đậy tương ứng với giá cả phải chăng cho mọi người. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nhờ giao hàng tận nhà miễn phí. Kiểm tra tất cả các tùy chọn vẫn còn ngày hôm nay!

84,929 
137,500 
166,643 
176,214