• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Nhãn và trang trí Jar

Nhãn và trang trí Jar sẽ làm cho bảo quản của bạn trông tốt hơn bao giờ hết tại các kệ đựng thức ăn. Nhãn được thiết kế tốt của chúng tôi cũng sẽ cho phép bạn giữ mọi thứ theo thứ tự và dễ dàng xác định các lọ. Các bộ trang trí sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn nữa để thể hiện tâm hồn sáng tạo của bạn.

Nếu bạn chọn các giải pháp thực tế và độc đáo, hãy mua nhãn tự bảo quản tự dính trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng rất dễ gắn vào và lấy ra khỏi lọ. Chúng lớn, có thể đọc và trang trí với hình ảnh ngon miệng, đầy màu sắc. Nhờ có phòng đựng thức ăn của bạn sẽ trở nên đẹp hơn. Bạn đang tìm kiếm nhãn đa dụng? Nhãn tự dính cho phấn - 12 chiếc + phấn là chính xác những gì bạn cần. Bạn có thể thay đổi dòng chữ nhiều lần bạn muốn - chỉ cần sử dụng sự sáng tạo của bạn. Nếu chỉ một nhãn trang trí là không đủ, hãy chọn bộ trang trí và niêm phong Jar - 20 miếng từ Biowin. Nó chứa, trong số những người khác, nhãn đầy màu sắc, da duyên dáng và dây cao su. Bộ này sẽ làm cho mứt, nấm ướp và salad rau của bạn trông giống như từ các bức ảnh và bản phác thảo cổ điển. Tất cả các phụ kiện mà chúng tôi cung cấp có chất lượng cao nhất. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét kỹ hơn các bức ảnh.

Đặt hàng và tiết kiệm nhờ các nhãn và trang trí jar giá hợp lý. Hãy xem các phụ kiện làm bảo quản khác của chúng tôi - phân loại của chúng tôi rộng và phát triển rộng hơn mỗi tuần. Chúng tôi vui lòng mời bạn mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi!