• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Máy ép trái cây và máy ép trái cây

Máy ép trái cây và máy ép trái cây sẽ nhanh chóng trở thành trợ lý nhà bếp mới của bạn. Các thiết bị có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ cho phép bạn làm nước ép ngon và tốt cho sức khỏe từ trái cây và rau quả tại nhà. Nói lời tạm biệt với đồ uống ngọt từ siêu thị - từ bây giờ bạn có thể sản xuất nước ép chất lượng cao, có giá trị cho cả gia đình ở nhà!

Các tính năng chính của một máy ép trái cây tốt là gì? Trước hết, nó nên được làm bằng vật liệu bền có khả năng chịu được nhiệt độ cao và thiệt hại cơ học. Đó là chính xác những gì nồi hấp nước bằng thép không gỉ 12 lít cho phép chuẩn bị nước ép rau và trái cây và phù hợp với tất cả các loại bếp bao gồm cả cảm ứng, là tất cả về. Đây là một thiết bị dễ vận hành, có thể được sử dụng cả với các loại trái cây và bếp khác nhau mà bạn sẽ sử dụng để chuẩn bị nước ép. Bạn có muốn biết nhiều hơn? Hãy xem mô tả của sản phẩm. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các dữ liệu kỹ thuật cần thiết ở đó. Ngoài một máy ép trái cây hoặc máy ép trái cây, bạn chắc chắn nên xem xét việc mua một máy ép trái cây sẽ giúp cho những nỗ lực trong nhà của bạn hiệu quả hơn đáng kể. Máy ép trái cây khung thép không gỉ 1,2 lít - để ép nước trái cây sẽ giúp bạn chuẩn bị trái cây cứng không để nước ép quá dễ dàng, để chế biến thêm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm phô mai. Nếu bạn có kế hoạch sản xuất một lượng lớn nước ép, máy ép trái cây trục chính 6 lít với túi nghiền nylon - để ép nước trái cây sẽ là lựa chọn tốt hơn nữa. Chọn năng suất!

Chúng tôi mời bạn hãy xem các loại máy ép trái cây, máy ép trái cây và máy ép trái cây bằng thép không gỉ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao với giá cả phải chăng. Hãy xem các sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng với giao hàng miễn phí ngay đến cửa của bạn. Đây là lựa chọn đúng đắn - một khoản đầu tư vào nước ép tự làm là một khoản đầu tư cho sức khỏe của bạn!