Bắp cải và dưa chuột muối

Bắp cải và dưa chuột là giải pháp tốt nhất để đảm bảo quyền truy cập cả năm vào các loại rau thơm ngon, giàu vitamin. Chúng ta thường tiếp cận với các loại rau ngâm giấm ngon, giàu vitamin C vào mùa thu và mùa đông, khi chúng ta cần tăng cường sinh lực và tăng cường sức đề kháng nhất. Bạn có muốn thử dưa cải bắp và dưa chuột không? Chúng tôi sát cánh bên bạn trong mọi nỗ lực của bạn!

Dưới đây chúng tôi trình bày phần với các phụ kiện và thiết bị có thể có ích trong việc sản xuất dưa chua và dưa cải làm tại nhà. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ cần các thùng chứa trong đó bạn sẽ chuẩn bị môi trường phù hợp để ngâm. Bạn có thể chọn từ thùng, đồ đá hoặc lọ thủy tinh có sẵn với các kích cỡ khác nhau từ 1,8 đến 30 lít. Chúng tôi cung cấp các thùng chứa được chế tác đẹp mắt, chẳng hạn như römertopf (gạch gà) hoặc lọ đá trang trí với các chạm khắc trang trí. Bạn cũng sẽ tìm thấy con dấu và túi thùng giá cả phải chăng trong cửa hàng của chúng tôi. Bạn cũng sẽ mua máy hủy tài liệu - với hai hoặc ba lưỡi dao - máy nghiền / giã bắp cải, dĩa, muôi và kẹp gỗ, cần thiết trong quá trình chuẩn bị bắp cải. Làm thế nào để chọn đúng thiết bị? Bạn chỉ cần nhấp vào phần cụ thể và xem hình ảnh và mô tả về các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn xem xét kỹ hơn!

Mua sắm trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và mở mùa dưa bắp cải và dưa chuột theo phong cách. Chúng tôi có tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho chất bảo quản của bạn ngon hơn và khỏe mạnh hơn. Mua thiết bị chất lượng cao với giá cạnh tranh và tiết kiệm hơn nữa với giao hàng miễn phí. Điều này thật ý nghĩa!
81,500 
352,286 
478,286