Chưng cất

Chưng cất là một quá trình được sử dụng trong sản xuất của nhiều loại rượu mạnh khác nhau. Nhờ vào quá trình chưng cất - quá trình tách các thành phần khỏi hỗn hợp lỏng bằng cách đun sôi và ngưng tụ - bạn sẽ có thể giải cứu rượu cồn trở nên chua hoặc tăng độ mạnh của rượu được pha chế đúng cách. Bạn cũng chưng cất nước, ví dụ để sử dụng nó trong bàn ủi có vòi phun hơi nước. Bạn sẽ học cách tiến hành hiệu quả và an toàn quy trình này trong tiểu mục này.

Bạn phải quấy rối với nhiệt độ cao và thay đổi áp suất để tiến hành chưng cất thành công. Thủ tục phức tạp này đòi hỏi thiết bị chuyên gia. Bạn sẽ tìm thấy các máy chưng cất thép không gỉ chất lượng cao đi kèm với tất cả các dụng cụ và phụ kiện cần thiết tại cửa hàng của chúng tôi. Thiết bị chuyên nghiệp này cho phép bạn thiết lập các điều kiện tối ưu để chưng cất bất kỳ loại rượu nào. Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Chỉ cần xem qua đề nghị của chúng tôi và duyệt qua tiểu mục Chưng cất. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được các phụ tùng thay thế, chẳng hạn như bộ ống chưng cất với giá cả phải chăng. Để rượu chưng cất giữ được sức mạnh và hương vị của nó, bạn sẽ cần các viên nang Pre-ren kín khí. Bạn sẽ mua chúng với giá tốt nhất có thể trong cửa hàng của chúng tôi - hãy kiểm tra!

Chúng tôi khuyến khích bạn mua sắm trực tuyến. Hãy lựa chọn từ hàng hóa chất lượng cao. Đặt hàng máy chưng cất và phụ kiện chưng cất với giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo trải nghiệm của khách hàng ở mức cao nhất có thể - chọn, đặt hàng và tận hưởng sở thích của bạn với chúng tôi!