• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Làm xúc xích, thịt và hút thuốc

Chế biến và bảo quản thịt, bao gồm cả những người khác làm xúc xích, chữa thịt và hút thuốc, là cách đã được chứng minh cho thực phẩm làm tại nhà giá cả phải chăng, lành mạnh và ngon miệng. Bạn cũng có thể tự sản xuất xúc xích, giăm bông, bánh mì thịt và pate. Các thiết bị cơ bản không quá đắt - bạn sẽ mua tất cả các phụ kiện chế biến và bảo quản thịt tại cửa hàng của chúng tôi với giá cạnh tranh.

Nhận biết nhiều lựa chọn thiết bị hút thịt của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng tìm kiếm các công cụ và đồ dùng mà bạn đang tìm kiếm một cách nhanh nhất có thể và do đó chia các sản phẩm thành nhiều loại phụ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng ở bên dưới: chúng tôi khuyên bạn nên dùng da và vỏ để làm xúc xích, trong khi dây bện và lưới thịt có thể có ích cho việc nấu nướng và hút thuốc. Trong lời đề nghị của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy, trong số những người khác, dây bện vải lanh giá cả phải chăng, dây bện bằng vải bông trắng và lưới đay để hút thuốc và nướng thịt. Chúng tôi cũng có móc hút khói đa dạng: gấp đôi cho cá, ba cho gà và những cái truyền thống, phổ quát. Một nhà sản xuất xúc xích thực sự không thể bỏ qua chất độn / nhồi và xúc xích thịt từ danh sách của mình: Filler chất lượng cao cho xúc xích, kabanos, salami và các chất bảo quản thịt khác có sẵn với giá rất cạnh tranh. Bạn phải tìm một nơi cho một nồi giăm bông trong nhà bếp của bạn để bạn có thể chuẩn bị thịt giăm bông và thịt bò nấu chín tuyệt vời tại nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi cung cấp nồi inox chắc chắn, chẳng hạn như nồi Ham nhỏ - công suất lên tới 1,5 kg và nồi ham lớn - công suất lên tới 3 kg, cả hai dường như không thể phá hủy. Chúng tôi tự hào giới thiệu nhiều lựa chọn người hút thuốc cho tất cả những người yêu thích hút thuốc, ví dụ như người hút thuốc - người hút thuốc & nhiệt kế là một đề xuất tuyệt vời cho người mới hút thịt và chữa bệnh. Nếu bạn đã bị cuốn hút, người hút thuốc trong vườn có chân, vỉ nướng và khay nhỏ giọt dầu mỡ sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn nữa! Sản phẩm của bạn sẽ đạt được hương vị độc đáo và hương thơm tuyệt vời, nếu bạn chọn Hút thuốc và dăm gỗ - cây mận 100%, anh đào ngọt, sồi hoặc quả óc chó có sẵn với giá cả hợp lý, giống như muối và muối muối (bột Prague) với các loại thảo mộc !

Phụ kiện hút thuốc của chúng tôi sẽ cho phép bạn sản xuất tất cả các loại thịt hun khói, chữa khỏi và nấu chín. Tự làm thịt ngon, tốt cho sức khỏe, không chứa các chất hóa học, chất bảo quản và phụ gia. Nó không phải là một vấn đề đắt giá - chỉ cần kiểm tra đề nghị của chúng tôi và tự mình xem. Chúng tôi mời bạn mua sắm với giao hàng miễn phí đến cửa của bạn!

50,000 
53,714 
74,071 
77,786 
100,143 
120,500