Làm phô mai và bơ sữa

Làm phô mai và bơ sữa là một sở thích tuyệt vời kết hợp niềm vui với thực tế không giống ai. Bạn có thể dễ dàng sản xuất phô mai và sữa chua làm tại nhà thỏa thích với hương vị và mùi thơm và không có chất phụ gia nhân tạo chỉ với một chút trợ giúp từ chúng tôi. Đây thực sự là một miếng bánh!

Chúng tôi cung cấp chất lượng cao, vải có thể tái sử dụng tại cửa hàng của chúng tôi. Tùy thuộc vào loại phô mai bạn muốn sản xuất, hãy đặt mua Phô mai - Klinek - 45 cm, Phô mai - Salami - 65x14 cm hoặc Vải hình chữ nhật - 90x100 cm. Khuôn phô mai (hình thức) nên là mặt hàng tiếp theo trong danh sách mua sắm của bạn. Nhờ có chúng, các sản phẩm sữa của bạn sẽ trông thật hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp khuôn cho phô mai dựa trên rennet và tất cả các loại phô mai mềm. Khuôn phô mai hình chữ nhật cho 1500 g phô mai, khuôn phô mai tròn cho 1000 g phô mai và thậm chí khuôn phô mai hình trái tim 80 g đang chờ bạn trong cửa hàng của chúng tôi. Bạn cũng nên xem xét việc mua container của chúng tôi để làm sữa chua làm tại nhà! Không có nhà sản xuất phô mai chuyên nghiệp nào có thể đạt được bất kỳ tiến bộ nào nếu không có máy ép phô mai. Bạn có thể mua một thiết bị như vậy với giá rất thuận tiện tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy xem tất cả các mô hình có sẵn - mô tả của chúng chứa các thông số kỹ thuật đầy đủ. Trước khi đặt hàng, hãy nhớ truy cập phần với các phụ kiện làm phô mai khác. Hỗn hợp gia vị phô mai đặc biệt, nguyên liệu làm tăng cường chất lượng phô mai, chẳng hạn như canxi clorua hoặc rennet vi khuẩn lỏng và sáp phô mai đỏ, tất cả đều được tìm thấy ở đây. Với giá rất cạnh tranh!

Sản xuất phô mai và sữa chua tại nhà không khó và mang lại rất nhiều niềm vui và sự hài lòng. Duyệt qua các sản phẩm của chúng tôi, mua sắm với giao hàng tận nhà miễn phí và tự mình thấy rằng làm phô mai và bơ sữa là sở thích lý tưởng cho bạn!