Làm rượu

Có làm rượu vang thuộc về niềm đam mê của bạn? Hoặc có thể bạn chỉ đạt được những kinh nghiệm quý giá đầu tiên trong sản xuất rượu vang làm tại nhà? Hoặc bạn là một người nghiệp dư hoặc là một cựu chiến binh làm rượu tự tin về nghề của anh ấy / anh ấy, lời đề nghị của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bạn có thể mua các thiết bị và nguyên liệu làm rượu hoàn chỉnh: từ men, qua máy bay, nút chai, đến bộ dụng cụ làm rượu vang hoàn chỉnh. Bạn được mời để duyệt qua cung cấp của chúng tôi!

Làm rượu vang là một sở thích tuyệt vời! Sản xuất rượu tại nhà không chỉ là một cách tốt để dành thời gian rảnh của bạn một cách hiệu quả và dễ chịu, mà còn là cách tốt nhất để sử dụng thặng dư trái cây từ khu vườn của bạn. Rượu làm tại nhà nổi bật với hương vị nổi bật ,, đầy đủ hương vị và cũng có những đặc tính có lợi quan trọng giúp tăng cường sức khỏe của bạn. Phụ kiện làm rượu vang có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi sẽ cho phép bạn sản xuất rượu vang chất lượng cao! Để mua sắm và hoàn thành bộ thiết bị của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã chia ưu đãi thành nhiều loại phụ. Bạn có thể thấy chúng dưới đây: trong kho chúng tôi có men rượu vang cao cấp, quý phái (ví dụ: Bordeaux, Malaga, Madera hoặc Portwein), chất dinh dưỡng men rượu và chất kích hoạt lên men, như Klarowin Turbo hoặc Kali metabisulfite để ổn định phải và rượu vang. Bạn cũng có thể có được máy ép trái cây chắc chắn, Phải lọc ở các kích cỡ khác nhau, cũng như Đồng hồ đo và chỉ báo cho phép bạn can thiệp đúng giờ và nâng cao các thông số của rượu vang của bạn: hãy xem các dải giấy Litmus rẻ tiền và đáng tin cậy, Nhiệt kế, Khúc xạ kế, Máy đo độ axit và máy đo độ cồn. Chúng tôi cũng cung cấp Airlocks, Carboy và demijohn nút chai, Siphons và cho các sản phẩm đã sẵn sàng - Chai và Carafes đẹp, Corkers thực tế và nhãn Chai. Điều gì về kệ rượu sẽ cho phép bạn thay đổi hầm rượu của mình thành hang động của người làm rượu thực sự. Đừng ngần ngại, hãy tìm hiểu lời đề nghị của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và xem những gì chúng tôi có trong kho cho bạn!

Chúng tôi mời bạn mua sắm thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng trực tuyến. Chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần để thực hiện đam mê của mình. Tìm hiểu thương mại của nhà sản xuất rượu vang với các phụ kiện làm rượu vang của chúng tôi!
26,000 
29,643 
43,071 
55,714 
57,929 
59,214 
60,000 
63,429 
63,429 
63,429 
63,429 
63,429 
72,286