Nước ép, mứt và bảo quản đóng hộp

Nước ép, mứt và bảo quản đóng hộp là kho báu lớn nhất của mọi phòng đựng thức ăn. Không có cách nào tốt hơn để bảo quản vụ thu hoạch mùa hè hơn là làm mứt ngon, mứt, tương ớt, compote hoặc nước ép từ chúng. Và các món salad trái cây đóng hộp có thể thay thế rau tươi trong mùa đông. Vì vậy, nếu bạn muốn chuẩn bị tốt cho thời gian gần như sẽ không có rau quả tươi từ khu vườn của bạn, hãy chọn thiết bị và phụ kiện bảo quản của chúng tôi. Chỉ cần nhìn vào những gì chúng tôi có cho bạn.

Hãy xem máy ép trái cây và trái cây mà chúng tôi cung cấp trong nhiều lựa chọn, nếu bạn có ý định làm mâm xôi giàu vitamin, nho đen, anh đào, táo hoặc nước ép cà rốt. Đặt mua nồi hấp nước bằng thép không gỉ cho phép chuẩn bị nước ép rau và trái cây - cho tất cả các loại nồi bao gồm cả cảm ứng! Thiết bị đa năng này sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm. Nước ép, mứt và các chất bảo quản khác cần được bảo quản trong điều kiện thích hợp. Chỉ có các thùng chứa kín mới đảm bảo độ tươi của chúng và để duy trì giá trị dinh dưỡng của chúng trong một thời gian dài. Chúng tôi có cả lọ và nắp trong kho. Họ sẽ cùng nhau bảo vệ sản phẩm của bạn. Bạn có thể mua một bộ 6 chiếc bình bảo quản - 500 ml - 82 mm, nhưng nếu bạn cần lọ trang trí, vui lòng xem xét bình đựng đồ đá đen có nút chai tự nhiên - 200 ml hoặc bình Airtight hình củ hành có nắp lật nắp kết hợp độ kín tuyệt vời với một cái nhìn quyến rũ. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều lựa chọn nắp như vậy ở bất kỳ nơi nào khác - bạn sẽ nhận được nắp vàng, trắng và in tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi với giá tốt nhất có thể. Đặt hàng các nhãn bảo quản tự dính hoặc bộ trang trí và niêm phong Jar sáng tạo cho phép bạn trang trí chai và lọ theo cách rất đặc biệt của riêng bạn. Trước khi bạn nhấp vào nút Đặt hàng ngay và kết thúc việc mua sắm của mình, đừng quên truy cập phần Phụ kiện bảo quản nhà khác. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một số giải pháp để sản xuất nước ép, mứt và đóng hộp bảo quản dễ dàng hơn, chẳng hạn như Pektoenzym cho phép bạn nhanh chóng ép nước ép từ trái cây.

Mua hàng mà bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Bạn nhận được các sản phẩm cao cấp với một mức giá thân thiện với ngân sách tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng thêm giao hàng tận nhà miễn phí - chỉ cần kiểm tra các điều kiện giao hàng miễn phí và tiết kiệm hơn nữa. Chúng tôi vui lòng mời bạn đến siêu thị trực tuyến của chúng tôi!

84,929 
92,714 
117,857 
155,571 
186,500 
240,000