Phân bón đa dụng

Các loại phân bón đa dụng phù hợp với nhu cầu của tất cả các loại cây vườn, ban công và nhà. Nếu bạn cố gắng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của những người bạn xanh chỉ bằng một sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy ngay tại đây.

Cửa hàng làm vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp các loại phân bón một thành phần đa năng, chẳng hạn như nitrochalk, ammonium saltpetre và potassium nitrate, đặc biệt tiện dụng trong quá trình trồng cây cảnh và cây cảnh. Bạn cũng sẽ tìm thấy dolomite ở đây. Sản phẩm này đơn giản là không thể thiếu để bón vôi. Nếu bạn muốn tránh tự mình định lượng chất dinh dưỡng, hãy chọn một trong những loại phân bón đa thành phần của chúng tôi: Hortifoska đa năng (phân lân-kali cho cây vườn), Substral Osmocote và phân bón đa năng Biopon chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng phân chuồng khô, dạng hạt tuyệt vời Ogród-Start, loại phân này hoàn toàn cần thiết trên các loại đất có nhiều mùn. Nếu bạn thích các giải pháp sáng tạo hơn, bạn có thể thấy thú vị với AquaGel Water Storage - hydrogel này giúp tăng khả năng chứa nước của đất, đảm bảo độ thoáng khí tốt hơn và bảo vệ hoa và rau nhạy cảm khỏi hạn hán.

Bạn có biết rằng đây chỉ là một phần nhỏ trong lời đề nghị của chúng tôi? Tìm hiểu sản phẩm từ các bộ phận khác. Và hãy nhớ rằng bạn luôn mua phân bón từ những nguồn đáng tin cậy tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi có các nhà cung cấp thường xuyên, những người cung cấp cho chúng tôi các sản phẩm từ các nhà sản xuất tốt nhất trong và ngoài nước. Những loại phân này đảm bảo kết quả bón phân tuyệt vời. Đầu tư vào các loại cây trồng nở rộ và phong phú - hãy đặt hàng và chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Hãy đi mua sắm!

Không có sản phẩm trong phần này