Phụ gia làm giàu phân trộn

Các chất phụ gia làm giàu phân trộn sẽ rất hữu ích trong việc chuẩn bị phân bón hữu cơ từ chất thải thực phẩm, chất độn vườn và các vật liệu phân hủy sinh học khác. Chất hữu cơ bị phân hủy trong điều kiện tự nhiên và sản phẩm của quá trình này - phân trộn lên men băm nhỏ - là loại phân bón thân thiện với môi trường tốt nhất mà bạn từng bón cho cây trong vườn của mình. Nó 100% tự nhiên, thân thiện với môi trường và phù hợp với tất cả các loại cây. Nó làm giàu cho đất với các vi sinh vật hữu ích và làm cho đất trở nên màu mỡ hơn.

Thật không may, việc sản xuất phân trộn đòi hỏi một thời gian và sự kiên nhẫn. Và nếu bạn không chú ý đầy đủ, bạn có thể làm hỏng nó với các sản phẩm không bao giờ được ủ (ví dụ như rác thực phẩm có hàm lượng muối cao). Những vấn đề như vậy có thể dễ dàng tránh được! Để giải quyết tất cả các vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sản xuất phân trộn, bạn chỉ cần sử dụng tốt các chất phụ gia làm phân trộn. Không cần tìm đâu xa, vì chúng tôi có nhiều lựa chọn trong số đó trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi đề xuất, trong số những loại khác, Pryzmatix BIO từ thương hiệu Sumin, một chất phụ gia chứa vi sinh vật hữu ích - vi khuẩn và nấm giúp phân hủy nhanh chóng và hiệu quả chất thải hữu cơ và bổ sung thêm chất dinh dưỡng quý giá cho đất. Sản phẩm này cũng tăng tốc độ phân hủy lá rụng mà không cần cào và chất thành đống! Các chất phụ gia đã được kiểm chứng, đã được kiểm chứng giúp tăng tốc độ sản xuất phân hữu cơ có giá trị, ngăn ngừa nấm mốc và mùi thơm khó chịu, trong số đó có các chất phụ gia khác là Florovit Compost Activator, Target Active Komposter và Radivit Komposter từ Substral. Duyệt qua ưu đãi của chúng tôi, tiết kiệm thực sự nhờ giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người. Sản xuất phân trộn chất lượng cao không cần khó và cũng không tốn nhiều thời gian. Hãy tận dụng các sản phẩm chuyên nghiệp có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi và nhanh chóng nhận ra hiệu quả!

Không có sản phẩm trong phần này