Đá trang trí

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng sắp xếp sân vườn đầy cảm hứng, hãy đặt hàng đá trang trí tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sỏi đá, đá mài và đá cuội khác nhau với giá cả phải chăng ở đây. Vui lòng kiểm tra danh sách các tùy chọn màu có sẵn bên dưới.

Đá trang trí không chỉ là một vật trang trí thời trang, mà còn là một phương pháp tuyệt vời để bảo vệ biên giới và lối đi khỏi cỏ dại. Sỏi và sỏi đảm bảo lâu dài, hiệu ứng hình ảnh đẹp và tiết kiệm cho bạn những nỗ lực cần thiết để làm cỏ thường xuyên. Hãy xem lựa chọn ra! Sỏi trắng mang đến sự thanh lịch mà không loại đá nào có thể sánh được. Đá nhỏ, trắng tinh khiết và đá cuội đảm bảo kết quả lý tưởng. Nếu bạn mơ ước có một đường viền gọn gàng như vậy, hãy đặt mua đá cẩm thạch trắng 4-10 mm trong các gói 5 kg với một giao hàng tận nhà giá cả phải chăng. Nếu bạn có kế hoạch bao phủ các lối đi và không gian giữa các cây bụi trang trí và cây bằng sỏi, hãy đặt hàng sỏi đỏ Coral Corallo 12-16 mm hoặc sỏi vàng Giallo Mori 12-16 mm. Màu sắc tinh tế hài hòa vô cùng với màu xanh của cỏ và tán lá cây, cũng như nhấn mạnh màu hoa.

Nếu bạn đang mua đá trang trí tại cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được đá có cỡ nòng phù hợp, đường kính tương tự và màu sắc bão hòa. Chúng tôi chỉ cung cấp đá từ các nhà sản xuất nổi tiếng (ví dụ Planta) và do đó có thể đảm bảo chất lượng của chúng. Đặt hàng và tận dụng việc giao hàng tận nhà giá cả phải chăng để tiết kiệm thời gian và tránh mang theo những kiện hàng nặng. Mua sắm biến thành niềm vui và sự thoải mái thực sự tại cửa hàng của chúng tôi - hãy tự mình xem ngay hôm nay!

Không có sản phẩm trong phần này