Hoa hồng leo

Nếu bạn đang tìm kiếm những cây cảnh có thể bao phủ các bức tường, pergolas hoặc gazebos, hãy chọn hoa hồng leo. Họ tạo ra những thác hoa kỳ diệu bằng cách trèo lên những giá đỡ này. Nhiều giống cây, khác nhau chủ yếu về kích thước và màu sắc của hoa, thuộc nhóm này. Bạn sẽ tìm thấy một số giống cây này trong cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi. Tất cả các cây giống có sẵn ở đây nổi bật với chất lượng cao nhất.

Hoa hồng leo không phải là cây leo hay dây leo điển hình, vì chúng leo lên các giá đỡ chỉ nhờ vào những cái gai mọc trên thân cây. Những thân cây này có thể uốn cong, do đó các nhà máy sẽ cần một số hỗ trợ từ phía bạn. Có cả hai loại thân mềm và cứng có sẵn. Hoa hồng không đòi hỏi nhiều sự chăm sóc cũng như bất kỳ trang web đặc biệt. Chúng phát triển tốt trên các địa điểm có nắng và một phần râm mát, có gió và đất màu mỡ. Họ có thể xử lý các điều kiện ít thuận lợi hơn, mặc dù. Chúng hài hòa tốt với các cây cảnh khác, chẳng hạn như cây thường xuân leo. Phần dưới của bụi hoa hồng có thể được đi kèm với anh túc, hoa oải hương, cosmoses hoặc phloxes, tùy thuộc vào sự sắp xếp của bạn. Hoa hồng leo với những bông hoa có màu khác nhau sẽ trông tuyệt vời trên hàng rào, lan can hoặc vọng lâu.

Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng hoa hồng leo có hoa màu vàng trông tuyệt vời trên pergolas, gazebos và các cấu trúc khác cung cấp hỗ trợ cho chúng. Nó nở rộ và sẽ trang trí khu vực xung quanh nhà bạn.