Hoa hồng bụi

Hoa hồng bụi, đôi khi được gọi là hoa hồng công viên, rất phù hợp để trồng trong công viên thành phố và không gian xanh. Không có lý do, tuy nhiên, không trồng chúng trong vườn nhà. Khả năng chống lại bệnh tật, sương giá và điều kiện thời tiết không thuận lợi thuộc về những lợi thế quan trọng nhất của chúng. Quả, lá và chồi của chúng cũng có giá trị trang trí. Chúng phát triển mạnh mẽ và có thể đạt tới chiều cao vài mét. Họ cũng nở hoa dồi dào.

Bạn sẽ tìm thấy cây giống của nhiều hoa hồng cây bụi khác nhau có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng khác nhau về thói quen, chiều cao, màu sắc và hình dạng của hoa, cũng như mục đích sử dụng trong vườn. Tất cả các cây giống có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi có chất lượng cao. Xin nhớ rằng, để tăng trưởng và phát triển, hoa hồng cần một vị trí thuận lợi. Một nơi có nắng, một phần che chắn gió với đất dễ thấm và màu mỡ sẽ phù hợp nhất với những cây này. Hoa hồng bụi cũng phát triển mạnh trong điều kiện ít thuận lợi hơn, miễn là chúng được chăm sóc đúng cách. Những biện pháp chăm sóc này, tuy nhiên, không đòi hỏi.

Hoa hồng bụi hài hòa với nhiều loại cây vườn khác. Chúng trông tuyệt vời được trồng tại gazebos, trên pergolas, bên cạnh các bức tường xây dựng, lối đi và thậm chí cả các container lớn. Chúng phù hợp với cả khu vườn mộc mạc và kiểu Anh. Hoa hồng đặc biệt thanh lịch, không có gì lạ khi chúng được gọi là hoa hoàng hậu.