• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Giá đỡ và kẹp dây hoa lan

Giá đỡ và dây buộc lan sẽ bảo vệ cây của bạn khỏi nguy cơ bị gãy chồi dưới sức nặng của hoa. Những phụ kiện này cũng sẽ giúp duy trì thói quen mong muốn của cây nở hoa. Rất nhiều loại giá đỡ và dây buộc phong lan chức năng và phong phú đang chờ bạn trong cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi với mức giá cạnh tranh đáng ngạc nhiên.

Các giá đỡ bằng nhựa tiêu chuẩn sẽ được chứng minh là đủ cho phần lớn các loài và giống lan. Đây là những mô hình giá cả phải chăng cũng thú vị với thiết kế thú vị và một bảng màu đa dạng có sẵn. Lan Zig-zag và các hỗ trợ thực vật khác hoặc Cọ hồng, xanh lá và trắng đều thuộc danh mục sản phẩm đó. Mặt khác, nếu bạn sở hữu những mẫu vật đặc biệt lớn hoặc những loài lan nhiều thân, bạn có thể cần giá đỡ cây kim loại Đơn 45 cm. Mô hình chắc chắn này được trang bị một vòng hỗ trợ sẽ loại bỏ nhu cầu sử dụng cà vạt hoặc kẹp. Nếu bạn thích cọc đỡ cây thẳng, đơn giản, bạn chắc chắn nên trang bị cho mình sản phẩm Kẹp hỗ trợ trồng cây - chúng tôi khuyên bạn, trong số các sản phẩm khác, bộ 8 thanh kẹp lớn và 12 thanh kẹp nhỏ hơn, có sẵn với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp các loại dây buộc Orchid nhỏ cổ điển trong bộ 10 chiếc - những phụ kiện gọn gàng, gần như không gây chú ý, phục vụ rất tốt mục đích của họ.

Chúng tôi khuyến khích bạn xem hình ảnh sản phẩm của chúng tôi. Đặt hàng những loại phù hợp với nhu cầu của bạn nhất và tự mình thấy rằng giá đỡ và kẹp dây lan chất lượng cao thực sự tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc hoa lan. Mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi không mất nhiều thời gian và cho phép bạn tiết kiệm. Tận dụng lợi thế của việc giao hàng tận nhà miễn phí! Và hãy nhớ rằng bạn luôn được chào đón tại cửa hàng của chúng tôi!

Không có sản phẩm trong phần này