• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Đất trồng lan và hỗn hợp bầu

Đất trồng lan đóng một vai trò quan trọng trong việc trồng thành công những bông hoa tuyệt đẹp này. Nếu bạn vẫn chưa biết tìm loại đất chất lượng nhất ở đâu, hãy xem qua lời đề nghị của chúng tôi. Bộ phận này bao gồm đất trồng lan từ các sản phẩm nổi tiếng trong nước. Kiểm tra hỗn hợp bầu chuyên nghiệp của chúng tôi - chúng có thể được tìm thấy trong danh sách bên dưới.

Mọi người yêu hoa lan đều biết rằng đất trồng trong vườn hoặc chậu đa năng không có tác dụng trong việc trồng những loại cây đòi hỏi nhiều năng lượng này. Hoa lan là loài biểu sinh và cần đất cực kỳ thấm nước - vỏ cây lớn, vỏ dừa và than bùn thô là những vật liệu thích hợp. Và chúng tôi cung cấp các tác phẩm như vậy tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đất và lớp phủ của chúng tôi đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được đánh giá cao và có vị thế trên thị trường làm vườn. Từ sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm tuyệt vời này, chúng tôi cung cấp các gói đất trồng lan 5 lít của Hollas với mức giá đặc biệt cạnh tranh và đất trồng lan chất lượng cao từ Compo - 5 lít. Nếu bạn cần một gói nhỏ hơn, hãy chọn đất trồng lan từ Target, với hàm lượng vỏ cây đã ủ cao, trong một gói 3 lít và tiết kiệm tiền. Bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm hoàn toàn mới, độc đáo như Đất trồng lan thông đá với nấm rễ - 1,5 lít - từ Zielony Dom trong ưu đãi lớn của chúng tôi. Cảm ơn mycorrhiza. hỗn hợp đề xuất đảm bảo cây lan phát triển khỏe mạnh và nở hoa thường xuyên.

Thị trường Hạt giống Vườn của chúng tôi tự hào cung cấp một lượng lớn đất trồng lan chất lượng cao với giá cả thân thiện với chồi. Đừng chờ đợi lâu hơn và mua sắm trực tuyến với giá cả phải chăng. Hãy tin tưởng các chuyên gia và chăm sóc đúng cách cho cây lan của bạn với sự đảm bảo hài lòng!

Không có sản phẩm trong phần này