Vòi phun nước

Vòi phun nước chứng tỏ là hoàn toàn cần thiết trong việc tưới nước cho các bãi cỏ, biên giới rộng lớn, phủ dày đặc, các miếng berry và luống rau. Bạn sẽ mua vòi phun nước rắn và hiệu quả với giá cả hợp lý trong cửa hàng của chúng tôi. Vui lòng tìm danh sách đầy đủ các sản phẩm trong danh mục dưới đây - thoải mái duyệt theo ý muốn!

Giải pháp phổ biến và giá cả phải chăng, thường được lựa chọn bởi chủ sở hữu của các khu vườn nhỏ hơn, là vòi phun nước được gắn ở đầu vòi. Đặt mua vòi phun CELLFAST đơn giản với mức giá cực kỳ cạnh tranh hoặc súng ngắn phun đa năng SHOWER CELLFAST. Các mô hình có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh lưu lượng nước - từ sương mù nhẹ nhàng cho các loại cây mềm nhất, như hoa, đến dòng chảy mạnh sẽ nhanh chóng cung cấp đủ lượng nước cho cây bụi lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị đứng yên, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn trong số chúng: bắt đầu với một vòi phun nước xoay KLIF giá cả phải chăng nhưng bền, thông qua một vòi phun nước tác động xoay TWISTER lớn hơn với chân đế, đến vòi phun nước tĩnh MULTICLICK với phạm vi hoạt động rộng và năm chế độ hoạt động. Chúng tôi đề xuất vòi tưới nước snip-n-drip 7,5 m 15 m cho tất cả các chủ sở hữu của các luống rau và bãi cỏ lớn hơn, bởi vì nó có các lỗ phân bố đều ở toàn bộ chiều dài của vòi đảm bảo tưới nước đều và triệt để. Vòi phun nước tác động khu vực EXPERT, một thiết bị hiện đại cho phép bạn tưới một khu vực rộng lớn trong thời gian ngắn mà không cần phải di chuyển vòi phun nước thường xuyên, cũng thuộc các sản phẩm phổ biến từ danh mục này.

Đừng ngần ngại, hãy xem, nhấp và đặt hàng một hệ thống tưới nước lý tưởng cho khu vườn của bạn. Chúng tôi cung cấp các vòi phun CELLFAST chất lượng cao cho mỗi đơn hàng thư. Chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng và giao hàng nhanh chóng trực tiếp đến cửa của bạn. Tận dụng ưu đãi của chúng tôi - điều này thực sự được đền đáp!

90,714 
154,000 
190,071 
257,143 
270,000 
272,857 
288,500 
291,571 
307,000 
413,929