Đầu nối nhanh và đầu ống

"

Đầu nối nhanh và đầu ống là hình sin thông qua các bộ phận không phải của tất cả các hệ thống tưới nước. Đầu nối nhanh và đầu ống có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đã được sản xuất bằng nhựa chất lượng cao cấp có khả năng chống lại thiệt hại cơ học, áp lực nước cao và một phạm vi nhiệt độ rộng. Chủ đề (đường giao nhau) xác định phương thức sử dụng - duyệt qua các sản phẩm và xem những gì bạn cần.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn đầu nối cho vòi với đầu nối nam 1/2 '', 3/4 '' và đầu nối cho vòi với các nút nối 1/2 '', 3/4 '' và 1 ''. Chúng cho phép bạn kết nối bất kỳ vòi nhất định với mỗi vòi. Bạn có cần một đầu nối 2 chiều hoặc 3 chiều để nối các đầu nối nhanh với nhau không? Bạn sẽ nhận được kích cỡ khác nhau với giá cả phải chăng tại cửa hàng vườn của chúng tôi. Một thợ sửa chữa, còn được gọi là nối hoặc khớp nối, là một phần hữu ích khác của hệ thống tưới nước - nó cho phép bạn mở rộng và sửa chữa các ống của bạn. Giải pháp giá rẻ này có thể kéo dài tuổi thọ ống trong nhiều mùa. Bạn cũng nên kiểm tra các đầu nối nhanh 1/2 '' và 3/4 '' của chúng tôi với điểm dừng, giúp cải thiện sự thoải mái khi sử dụng vòi với vòi phun nước và vòi phun và cho phép bạn hạn chế mất nước. Nếu bạn coi trọng các giải pháp sáng tạo giúp cải thiện sự thoải mái khi sử dụng, hãy đặt đầu nối có ren 3 trong 1 của ERGO với một đầu nối cái, giúp ống không bị xoắn trong khi tưới và do đó bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Nếu bạn sử dụng cuộn ống di động, hãy trang bị cho mình một đầu nối ống cho cuộn và xe đẩy di động cho phép bạn kết nối thiết bị với nguồn nước. Đây là một phương pháp đã được chứng minh để cải thiện sự thoải mái trong công việc.

Tất cả các đầu nối và đầu có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đã được sản xuất bằng thép không gỉ và nhựa ABS đặc biệt bền. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Đặt hàng các kết nối CELLFAST tốt nhất và kết thúc trực tuyến - nhanh chóng, thuận tiện, với giá cả hợp lý và giao hàng tận nhà. Chúng tôi vui lòng mời bạn cho một tour du lịch mua sắm!

"
39,429 
42,857 
44,571 
68,571 
72,214 
72,214 
72,214