Dây bện bằng polypropylen

Twines polypropylen cần thiết ở mọi trang trại, trong mỗi vườn cây và vườn ươm, kết hợp chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Polypropylen là một vật liệu nhựa cực kỳ bền, nhưng đủ mềm để sử dụng để đặt cây và buộc cây xanh. Nhờ khả năng chống ẩm tuyệt vời và độ bền của các sợi xoắn polypropylen cũng được sử dụng để đóng kiện, bảo vệ các gói hàng trước khi vận chuyển và trong các công việc sửa chữa khác nhau. Bạn cần chúng chắc chắn, quá!

Nếu bạn muốn kiểm soát chiều cao của cây con mà không có nguy cơ làm hỏng chúng, hãy chọn dây bện bằng nhựa polypropylen trắng 100 m - 100 g để buộc chúng lên. Độ dài này sẽ cho phép bạn buộc chặt ít nhất vài chục cây hoặc cây bụi vào các giá đỡ. Sợi nhựa cũng sẽ cho phép bạn bảo đảm một hàng cây bụi mâm xôi. Dây bện bằng polypropylen của chúng tôi cũng có thể được sử dụng để buộc các thân cây chứa đầy trái cây và hoa. Vật liệu này sẽ không cắt xuyên qua các mô thực vật, nhưng giữ chúng ổn định. Một sợi dây bện bằng polypropylen trong vườn không bị hư hỏng vì bức xạ UV và không hấp thụ nước, làm cho nó chống nấm mốc hoàn toàn. Vì nó dễ dàng để cởi trói, bạn có thể sử dụng lại nó. Sản phẩm này cũng hoàn toàn phù hợp để đóng kiện hay kiện, công trình xây dựng trong nhà kính và vọng lâu, cũng như sử dụng tại nhà. Thật đáng để giữ nó luôn trong tầm tay - đặc biệt nếu nó có mức giá phải chăng như vậy.

Kiểm tra giá cả cạnh tranh của chúng tôi cho các sợi polypropylen trắng và vàng ở các độ dài khác nhau. Bạn có thể đặt hàng với giao hàng tận nhà nhanh chóng tại cửa hàng của chúng tôi. Đừng ngần ngại, hãy tận dụng ưu đãi này và thuyết phục bản thân rằng mua sắm trực tuyến nhanh chóng ở bên chúng tôi luôn mang lại lợi nhuận!