Cây gai dầu

Sợi gai dầu được đánh giá cao là dây sợi tự nhiên bền. Nếu bạn cần vật liệu chịu lực cao, chống cắt và chống rách, nhưng muốn tránh các sản phẩm tổng hợp, một sợi gai dầu chắc chắn sẽ chứng tỏ là đầu tư tốt nhất. Bạn sẽ có được với một mức giá rất phải chăng trong cửa hàng vườn của chúng tôi!

Dây bện ban đầu - sợi gai dầu được bọc bằng nhựa tar - đã là một phụ kiện cơ bản của các nghệ nhân trong nhiều thế kỷ. Sợi cực kỳ bền cung cấp trợ giúp vô giá ở nhà và trong vườn, bất cứ lúc nào bạn cần buộc chặt đồ vật một cách an toàn. Cây gai dầu có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi là hoàn hảo để buộc cây, cả hai thân cây được trang trí và màu xanh lá cây. Trong số những người khác, chúng tôi cung cấp 200 m sợi gai dầu trên cuộn, cởi ra, dày và mạnh mẽ. Bạn có thể xây dựng một giá đỡ cho các cây leo với nó - việc xây dựng như vậy sẽ không chỉ chắc chắn, mà còn về mặt thẩm mỹ, nhờ vào giao diện tự nhiên của sản phẩm của chúng tôi. Chủ đề mà chúng tôi cung cấp trong cửa hàng của chúng tôi cũng có thể được sử dụng để buộc cà chua, ớt hoặc dưa chuột dưới vỏ bọc. Dây gai và dây bện rất bền và cũng có thể được sử dụng để lắp ráp và sửa chữa những thứ khác nhau, chẳng hạn như đường hầm lá. Nếu bạn đào chất lượng cao và lối sống thân thiện với môi trường, hãy chọn sản phẩm từ phần này. Đi cho các sản phẩm mạnh mẽ, thiết thực, phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường.

Bạn sẽ mua dây bện và dây gai không có phụ gia với giá rất phải chăng trong cửa hàng vườn của chúng tôi. Kiểm tra các điều kiện giao hàng miễn phí và tiết kiệm hơn nữa. Chúng tôi mời bạn đến cửa hàng của chúng tôi!