• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Dây phơi quần áo

Những dòng quần áo nào đáng mua? Chọn những cái được làm bằng vật liệu thời tiết. Các dòng quần áo chất lượng cao phải bền, chống rách, chống cắt và - có lẽ là tính năng quan trọng nhất - chống ẩm và ánh sáng mặt trời. Bạn sẽ tìm thấy chúng tại cửa hàng của chúng tôi - hãy nhìn những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn!

Dây phơi quần áo PVC 15 m là rẻ nhất và đồng thời là giải pháp tốt nhất cho việc thiếu không gian cần thiết để sấy quần áo. Bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu bạn muốn: trong phòng giặt, ở ban công, sân thượng, trong vườn hoặc sử dụng nó cho một con ngựa quần áo. Nhờ lớp phủ tổng hợp, dây bện của chúng tôi không hút nước, không bị giãn, cũng không bị biến dạng và có khả năng chống cắt và xé. Nó sẽ giữ tải lớn hơn một cách an toàn - đừng ngần ngại treo một chiếc chăn nặng, ướt lên trên nó. Các sợi sẽ không bị đứt và đồ giặt sẽ ở trên mặt đất. Đảm bảo chất lượng cao!

Garden Seeds Market mời bạn tham quan mua sắm cho ngôi nhà và khu vườn của bạn. Chúng tôi có nhiều lựa chọn sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Dòng quần áo bền, không thấm nước có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi với một giao hàng nhanh chóng tại nhà. Bạn sẽ không tìm thấy chúng rẻ hơn ở bất cứ nơi nào khác - hãy tự mình xem!