Cặp song sinh

Cặp song sinh Salu là đề xuất của chúng tôi cho các khách hàng khó tính. Chúng cực kỳ bền, có thể giữ tải trọng đáng kể và nổi bật với khả năng chống cắt và hư hỏng cơ học đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một dây tự nhiên, nặng, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm lý tưởng của bạn trong phần này.

Chất xơ salu được giành từ cây nhiệt đới và giống agave ( Agave saluana ). Độ bền của nó giúp nó sản xuất thảm, túi xách, cây mèo và dây thừng và dây thừng có độ dày khác nhau. Bạn sẽ mua dây vải sợi tự nhiên để sử dụng tại nhà và trong vườn tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu thân thiện với môi trường để buộc cà chua hoặc măng Nó sẽ phục vụ bạn cả dưới vỏ bọc và trên các đường viền ngoài trời, bởi vì sợi salu có khả năng chống ẩm và ánh sáng mặt trời. Bạn có cần một cái vòi lớn hơn? Chọn dây bện Salu 200 m và có vật liệu liên kết chắc chắn, bền bỉ luôn trong tầm tay.

Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên duyệt qua các loại của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn dây bện tự nhiên và nhựa - hãy xem xét kỹ hơn và tự mình xem. Giá cả phải chăng và chất lượng cao cấp là thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi cũng thêm giao hàng miễn phí để trộn! Kiểm tra các điều kiện giao hàng miễn phí và mua hàng nhanh chóng, hiệu quả và thỏa mãn. Hãy gặp nhau tại cửa hàng của chúng tôi!