• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Wellington

Wellingtons là một loại giày bảo hộ nổi tiếng. Không ai cần phải bị thuyết phục về vai trò thực tế, chức năng của họ. Phần này bao gồm giày và giày chất lượng cao để làm việc bên ngoài. Màu sắc và phong cách khác nhau cho phép bạn tìm thấy sản phẩm của những giấc mơ của bạn.

Giày làm vườn có mũ cao đặc biệt phù hợp cho mùa thu và mùa đông, nhưng bạn có thể mang chúng quanh năm. Giếng cao su nên là lựa chọn đầu tiên của bạn để làm việc dưới mưa, bùn và tất cả mọi nơi, nơi bạn tiếp xúc với vết bẩn và bụi bẩn. Khi chọn loại giày này, hãy chắc chắn rằng nó có đế dày, không trơn. Các tài liệu đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề đó. Nó phải bền, nhưng linh hoạt và vừa vặn với bàn chân. Có những mẫu được sản xuất bằng PVC và EVA - được cho là những vật liệu tốt nhất - có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Ủng cao su đế cao su, hoặc giày cao su cách nhiệt với nỉ tự nhiên, là lựa chọn thứ hai. Chúng giữ ấm cho đôi chân của bạn tốt hơn nhiều so với những chiếc bình thường. Chúng có đế với các rãnh sâu mang lại độ bám và lực kéo tốt. Những đôi giày không thấm nước này cũng bảo vệ bàn chân khỏi chất lỏng, bụi bẩn và lạnh. Chúng cũng thoải mái cho bàn chân. Một lựa chọn thay thế cho loại giày này là giày Luna của Ladies và thanh niên với lớp cách nhiệt có thể tháo rời. Điều này cho phép bạn điều chỉnh chúng theo điều kiện thời tiết. Cách nhiệt mềm có thể được giặt trong máy giặt.

Chất liệu không thấm nước, thoải mái, an toàn và chắc chắn và nỉ có đế cao su sẽ bổ sung cho quần áo bảo hộ lao động của bạn. Chúng hoàn toàn phù hợp để làm vườn và làm việc nông trại hoặc đi dạo trong rừng.

Một đôi giày hoặc giày tốt cho công việc bên ngoài là thiết bị bạn cần, vì vậy đừng ngần ngại lâu trước khi mua nó. Cửa hàng của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các mẫu khác nhau, bao gồm cả các mẫu cách nhiệt. Đặt hàng thuận tiện từ ghế bành của bạn và để chúng tôi làm phần còn lại. Duyệt qua các loại của chúng tôi, tô điểm và cải thiện khu vườn của bạn nhờ hàng trăm sản phẩm của chúng tôi!