Túi dệt kim (raschel)

Nếu bạn chuẩn bị thu hoạch, hãy mua túi dệt kim (raschel) dành cho việc lưu trữ rau và trái cây. Bạn cần kích thước bao nhiêu? Hãy xem những gì chúng tôi có trong cửa hàng cho bạn! Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn túi dệt kim (raschel) chất lượng cao được bán riêng hoặc trong các gói lớn hơn. Đừng ngần ngại và tận dụng giá cả cạnh tranh của chúng tôi!

Túi dệt kim (raschel) được cung cấp trong cửa hàng của chúng tôi được làm bằng vật liệu chống rách co giãn nhưng rất bền. Đây được cho là giải pháp lưu trữ rau quả tốt nhất. Túi gấp không chiếm nhiều không gian và rất có khả năng. Nhờ cấu trúc lưới, chúng cho phép lưu thông không khí miễn phí, giảm nguy cơ sâu răng và rau quả. Chúng hoàn toàn phù hợp để lưu trữ lâu dài khoai tây, hành tây, cà rốt, rễ mùi tây, celeriac, củ cải đường, quả óc chó, táo và củ hoa. Chỉ cần nhìn vào một mức giá phải chăng này! Bạn sẽ có được túi dệt kim (raschel) để lưu trữ rau và trái cây có kích thước 30 x 50 cm, 40 x 60 cm và 50 x 80 cm. Một túi sẽ chứa - tùy thuộc vào kích cỡ của nó - từ 5 đến 15 kg hàng hóa!

Chúng tôi đại diện cho độ bền tuyệt vời và chất lượng cao cấp mà giá cả phải chăng cho tất cả mọi người! Tìm hiểu thêm về lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và mua túi dệt kim chắc chắn sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm. Đặt hàng lớn hơn và tiết kiệm nhờ giảm giá ấn tượng. Mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi sẽ luôn mang lại lợi ích bổ sung - hãy kiểm tra chúng tôi!