Túi và bao tải bằng polypropylen

Túi và bao tải bằng polypropylen của chúng tôi sẽ có ích trong mỗi hộ gia đình. Bạn có thể mua chúng với hầu như không có gì ở các kích cỡ khác nhau. Chúng được dành cho hàng khô, bao gồm thực phẩm, nhiên liệu, vật liệu xây dựng, phân bón và các thành phần khác được sử dụng trong nông nghiệp và làm vườn. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tin vào mắt mình khi nhìn thấy giá của bao tải và túi polypropylen chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp trong cửa hàng của chúng tôi!

Có túi polypropylen trắng, dày có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng đảm bảo độ bền và chống rách tuyệt vời, cũng như khả năng chống lại thiệt hại cơ học. Vải bền, dày, nhưng nhẹ mà họ đã sản xuất đã được phép tiếp xúc với thực phẩm. Trong một túi loại đó, bạn sẽ lưu trữ và vận chuyển một cách an toàn đường, bột, ngũ cốc hoặc thức ăn gia súc. Do độ bền cao, túi polypropylen của chúng tôi hoàn toàn phù hợp để vận chuyển than, than bánh, cát, sỏi và mảnh vụn. Giá cả cạnh tranh có thể dễ dàng được thêm vào những lợi thế của sản phẩm đó - mua hàng này chắc chắn sẽ mang lại cổ tức! Mua túi polypropylen trắng 50 x 80 cm làm bằng vải 50 g có thể mang 25 kg bất kỳ tải trọng nào hoặc các phiên bản XXL phù hợp để mang tải 50 kg - túi polypropylen 65 x 110 cm làm bằng vải 86 g hoặc trắng Túi 80 x 125 cm làm bằng vải dày hơn, 120 g. Chúng tôi vui lòng mời bạn đặt hàng!

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đặt hàng container và túi từ các nhà sản xuất hàng đầu trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao cấp và độ bền của các sản phẩm của chúng tôi - bao tải và túi polypropylen được cung cấp trong cửa hàng của chúng tôi chứng tỏ là một khoản đầu tư trong nhiều năm. Nhấp, đặt hàng và xem, rằng nó có ý nghĩa!