Túi vụn và túi lớn

Túi đựng mảnh vụn, túi đựng và Túi lớn sẽ có ích không chỉ ở các công trường xây dựng. Túi lớn có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi với giá tốt nhất có thể là những thùng chứa lớn, bền và bền để lưu trữ và vận chuyển tất cả các loại hàng khô. Bạn sẽ thấy đó là giá thực sự là vô địch!

Các túi container có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, nổi bật với khả năng chống rách, cắt và phá vỡ tuyệt vời. Có những mẫu có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi được trang bị các chốt đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển túi đầy đủ với xe nâng và các máy móc khác. Tay áo cho phép làm đầy nhanh chóng và làm rỗng túi. Các túi lớn có thể được sử dụng để vận chuyển an toàn các mảnh vụn, than, phân bón khô, thức ăn gia súc, ngũ cốc, bột và các vật liệu khác. Bạn chỉ cần chọn kích thước phù hợp với mình và thêm sản phẩm vào giỏ hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Có 90 x 90 x 130 cm Túi lớn và các mô hình lớn hơn (150-180 cm) có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Đây là một sản phẩm có thể tái sử dụng, mạnh mẽ, bền và cực kỳ mạnh mẽ.

Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên kiểm tra đề nghị của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần ở nhà và trong vườn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Luôn cập nhật với các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi và mua túi mảnh vụn và Túi lớn với giao hàng tận nhà giá cả phải chăng. Đừng bỏ lỡ cơ hội đó!