Bình hoa

Chúng tôi có bình hoa nghĩa trang tráng lệ trong cung cấp của chúng tôi với giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hộp đựng hoa chắc chắn, bền với nhiều hình dạng khác nhau và bảng màu cổ điển đa dạng. Bạn sẽ có thể tìm thấy mô hình hoàn toàn phù hợp với đá đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn xem qua hình ảnh sản phẩm!

Chỉ cần xem, những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn! Bình Dama cao mảnh mai màu trắng hoặc màu đồng dành cho hoa thân dài. Nó là giá cả phải chăng, nhưng thanh lịch. Nếu bạn đang tìm một bình đựng vuông, hãy đặt mua bình Etna thấp hoặc Etna cao, có nhiều màu sắc khác nhau: đen, xám than chì, vàng và trắng ngọc trai. Bình Polo cao với phần đế rộng và to là lý tưởng cho những bó hoa lớn và nặng. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp nó với bình Polo thấp và tạo ra một bố cục tráng lệ, quý phái. Các lọ hoa nghĩa trang được cung cấp ở đây trong cửa hàng của chúng tôi đến từ công ty Form-Plast và tất cả đều hài lòng với lớp hoàn thiện chắc chắn. Chúng đã được sản xuất bằng nhựa chống trầy xước và vết lõm, cũng có thể chịu được sương giá và ánh nắng mặt trời thiêu đốt. Nhờ những tính năng này, các mô hình có sẵn trong cửa hàng này sẽ giữ được vẻ ngoài hoàn hảo trong một thời gian dài.

Chúng tôi mời bạn mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy các phụ kiện nghĩa trang với giá cả phải chăng ở đây. Chọn chất lượng tuyệt vời mà không phải trả quá nhiều. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng 100%!

Không có sản phẩm trong phần này