Vệ sinh và bảo dưỡng đá đầu

Ngày nay, việc chăm sóc các ngôi mộ có thể trở nên dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn - hãy ghé thăm bộ phận vệ sinh và bảo trì của Headstone để xem chúng tôi đã chuẩn bị những gì cho bạn!

Chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ kiện hỗ trợ các hoạt động này. Đừng bỏ qua chất tẩy rửa bia mộ và bia mộ. Kem dưỡng da Grobex chất lượng cao giúp loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả, đồng thời bảo quản đá cẩm thạch và đá mài. Bạn thích sử dụng miếng dán hay khăn ướt, bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm thích hợp tại đây. Trang bị cho mình găng tay đặc biệt sẽ bảo vệ tay bạn khỏi các chất tẩy rửa hóa học. Bạn có thể chọn từ các mô hình khác nhau, tất cả đều được làm bằng vật liệu cấp một. Bạn chắc chắn sẽ cần một cái xô lớn và một túi chất thải rắn. Nếu bạn có ý định loại bỏ cỏ dại mọc trong các khe giữa đá cuội, bạn không cần phải nhổ chúng - nhân viên Roundup sẽ chăm sóc chúng

Bạn sẽ mua tất cả các phụ kiện này với giá cạnh tranh trong bộ phận vệ sinh và bảo trì Headstone của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Tìm hiểu ưu đãi của chúng tôi và mua sắm trực tuyến - một cách nhanh chóng, dễ dàng và sáng tạo!

Không có sản phẩm trong phần này