• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Máy sưởi Parasol

Máy sưởi Parasol sẽ cho phép bạn kéo dài mùa thư giãn ngoài trời trong vài tháng. Những thiết bị thực tế, dễ sử dụng này là giải pháp tốt nhất cho những người yêu thích làm vườn và giao đất - với chúng, bạn sẽ có thể tổ chức một bữa tiệc trong vườn vào cuối tháng 11.

Một lò sưởi dù che cho sử dụng ngoài trời tỏa ra nhiệt dễ chịu trong vòng vài mét từ nó. Bạn sẽ mua các mô hình vững chắc, đã được chứng minh với giá cạnh tranh trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chỉ cần nhìn vào lò sưởi khí đốt dù che sân thượng làm bằng thép búa. Bạn có thể đặt nó trên ban công, sân thượng hoặc tại điểm thư giãn yêu thích của bạn trong vườn. Thiết bị chắc chắn và được sản xuất cẩn thận này sẽ cho phép bạn tăng nhiệt độ lên tới 28 ° C! Máy sưởi di động này là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các chủ nhà hàng, quán cà phê và quán rượu, bởi vì nó cho phép bạn tận dụng các khu vườn và sân thượng vào đầu mùa xuân và cuối mùa thu. Để tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật của sản phẩm, nhấp vào tên hoặc hình ảnh của nó và đọc mô tả chi tiết. Bạn chỉ mua sản phẩm chất lượng cao, đã được chứng minh tại cửa hàng của chúng tôi!

Chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu thêm về cung cấp lò sưởi dù che của chúng tôi. Tận dụng công nghệ mà không phải trả quá nhiều. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng!