Vỏ nồi

Bạn có cần vỏ nồi mới? Bạn sẽ tìm thấy những thiết kế đẹp nhất, thực sự tuyệt vời tại cửa hàng của chúng tôi! Chúng tôi liên tục mở rộng các loại của chúng tôi với các mô hình mới, thời trang ở các kích cỡ khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy vỏ chậu tròn, vuông và dài, kích thước từ 9,5 đến 40 cm, tại chợ vườn của chúng tôi. Bạn luôn được chào đón để xem!

Nếu bạn coi trọng sự đơn giản và vỏ nồi mới của bạn sẽ làm lóa mắt, đầu tiên và quan trọng nhất, với màu sắc bão hòa, màu vàng, màu xanh lá cây và dưa hấu. , vỏ nồi tròn màu xanh việt quất hoặc màu tím hoa oải hương màu xanh da trời sẽ thu hút bạn. Nếu bạn có kế hoạch sắp xếp không gian của mình theo phong cách dân tộc hoặc Scandinavia, hãy đặt mua vỏ gỗ hạt Elba, trông giống như chúng được làm bằng ván gỗ! Vỏ nồi mềm, thoáng mát Bella Bella với lớp lưới hoàn thiện, có sẵn trong một bảng màu rộng, tinh tế - màu xanh lá cây, màu be nhạt, màu xám nhạt hoặc màu hồng cổ - sẽ bổ sung cho nội thất lãng mạn, bình dị. Các phòng khách và phòng ngủ được thiết kế hiện đại sẽ có được vẻ ngoài tươi mới hơn nhờ vỏ nồi nồi City City nghiến mở, trong khi thiết kế nhà cổ điển sẽ được kết hợp hoàn hảo với vỏ nồi tròn thanh lịch Sah Sahara Petit. Tìm kiếm ý tưởng để cổ vũ các thẩm mỹ viện? Vỏ nồi nồi Magn Magn Jersey Jersey với một chiếc áo plait áo thời trang, siêu hợp thời trang là sản phẩm bán chạy số một của chúng tôi trong danh mục đó. Nếu nhà bếp của bạn cần nhiều màu sắc hơn, hãy đặt mua các loại vỏ nồi bicolour trong Duol, hoặc nhiều màu sắc, mô đun . Chúng tôi cũng có vỏ dài đẹp kích thước 38 x 13 cm, 30 x 12 cm và 28 x 15 cm, dành cho hộp ban công. Hoa phong lữ, hoa dã quỳ và thằn lằn sẽ trông còn lộng lẫy hơn nữa. Vỏ cây phong lan Posh không thể bỏ qua trong lời đề nghị của chúng tôi. Yêu những màu sắc sống động của những chiếc vỏ chậu hoa lan Fine Fine Fineja

Chúng tôi sẽ cho phép bạn thực hiện những tưởng tượng của bạn! Cung cấp cho chậu hoa của bạn với các thiết lập mà họ xứng đáng. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn vỏ nồi với giá cạnh tranh nhất - hãy xem, đặt hàng và thay đổi nhà của bạn với chúng tôi!

91,000