Lan can gắn

Ngày nay các chậu gắn lan can thuộc về ban công và thiết bị bậc thang bắt buộc. Bạn sẽ tìm thấy cả hai mô hình đẹp và thực tế, dễ làm sạch, thời tiết trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Kiểm tra chúng ra!

Người yêu cây nào cũng thấy hoa ban công khó cưỡng. Phát triển dồi dào và nở rộ và petunias tiêu chuẩn, phong lữ và fuchsias cần thiết lập thích hợp, ví dụ như dưới dạng một hộp ban công cổ điển. Chúng tôi cung cấp hộp ban công bằng đất nung hoặc màu nâu đất nung 40 cm và hộp / chậu trồng cây màu xám anthracite màu xám 60 cm với giá đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc tươi sáng, sống động, hộp ban công màu xanh tím hoặc xanh ngọc lam với một giỏ kim loại sẽ mang lại sức sống cho ốc đảo xanh của bạn. Chúng tôi đề xuất các hộp / chậu trồng ban công Bella Bella với lớp hoàn thiện giống như ren cho tất cả những người yêu thích thí nghiệm làm vườn. Những sản phẩm này làm lóa mắt với sự tinh tế của họ, họ nợ các chi tiết openwork. Bạn cũng nên chuyển sự chú ý của bạn đến các chậu gắn lan can. Nồi nồi sóng sóng cao 60 cm, được gắn trực tiếp trên lan can ban công, sẽ cho phép bạn giấu một lan can ít hiện diện hơn. Nó có sẵn trong màu trắng, xanh hồ trăn, xám-be và nâu. Chiếc nồi gắn lan can nhỏ, tròn, nhẹ, nhẹ và kiểu mẫu hình vuông có hình chữ nhật có cùng kiểu dáng cũng có vẻ đáng yêu. Những mô hình chậu này hoàn toàn phù hợp để trồng các loại thảo mộc và cây nhỏ với thói quen giống như búi. Bạn sẽ nhận được tất cả những sản phẩm này và nhiều sản phẩm khác với giao hàng tận nhà nhanh chóng, đáng tin cậy tại Chợ Hạt giống Vườn của chúng tôi - hãy thử chúng tôi!

Đi cho chất lượng cao nhất có sẵn ở mức giá cạnh tranh nhất và chọn từ nhiều thiết kế và màu sắc thời trang. Chúng tôi cung cấp chậu gắn lan can bền từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Những thùng chứa này được làm bằng vật liệu nhựa nhẹ, nhưng bền, có khả năng chống biến màu, phá vỡ và vết lõm. Bạn sẽ đặt hàng các phụ kiện sẽ phục vụ nhiều năm của bạn đến tại cửa hàng của chúng tôi. Tất cả điều đó cho một mức giá tốt - hãy đáp ứng trong cửa hàng của chúng tôi!