Giá treo chậu và chậu trồng

Móc treo và giá đỡ cho chậu và chậu trồng thuộc về các thiết bị thiết yếu trong mỗi khu vườn ban công. Trồng, hộp và giỏ có hoa thường nặng và do đó bạn thậm chí không nên xem xét tiết kiệm cho móc treo và giá đỡ - ngoài tình huống, khi bạn quyết định mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn sẽ mua giá đỡ nồi nặng với giá phải chăng tại đây!

Chúng tôi cung cấp móc treo cho hộp ban công, chậu trồng cây và thùng treo từ các nhà sản xuất nổi tiếng (Prosperplast và Lamela, chỉ kể tên một số). Trong số các sản phẩm chất lượng hàng đầu khác có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy giá đỡ cho chậu ban công của Ban Gala và và Lotos Cảnh, hộp / chậu trồng ban công của lob lobelia. Nhờ những sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một móc treo phù hợp cho các chậu khác nhau về kích thước, kiểu dáng và màu sắc, làm cho phụ kiện lắp đặt gần như vô hình. Nếu bạn dự định tạo ra một bố cục lớn hơn, bạn có thể tìm thấy hộp đựng ban công đôi chức năng hoặc giá đỡ kim loại cho người trồng ban công hình bầu dục 50 cm, hữu ích. Bạn có thể bảo đảm một thùng chứa thực vật có kích thước XXL hoặc một vài thùng nhỏ hơn với nó. Kiểm tra bộ trồng hoa và thảo mộc tuyệt vời của chúng tôi: một giỏ ba kim loại + vỏ ba vòng Ib Ibiza, cho phép bạn tạo ra một khu vườn treo thực tế, đẹp ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn giá treo kim loại trang trí cho bát và giỏ có sẵn tại chợ vườn trực tuyến của chúng tôi. Tại sao bạn không nên nhìn vào móc áo trang trí cho những giỏ hoa 35 cm với hoa văn trang trí nghệ thuật đẹp mắt!

Chúng tôi vui lòng mời bạn tìm hiểu thêm về lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có móc treo và giá đỡ cho chậu và chậu trồng các loại trong lựa chọn kích thước rộng. Tiết kiệm tiền nhờ giá cả cạnh tranh và ưu đãi đặc biệt theo mùa - mua tại cửa hàng của chúng tôi luôn có lãi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn về một ban công hoặc sân thượng cổ tích. Đừng ngần ngại và hãy xem!