Chậu và chậu trồng cây hình chữ nhật

Đầu đầy ý tưởng? Muốn tự mình tạo ra các tác phẩm trang trí cây ban đầu? Chậu và chậu trồng cây hình chữ nhật của chúng tôi sẽ chứa tất cả các sáng tạo của bạn. Container hình chữ nhật cung cấp nhiều không gian hơn để phơi bày vẻ đẹp của cây nhà và ban công. Chúng cũng tự trang trí - không còn những chiếc hộp đơn giản, nhàm chán!

Bạn có ý định thiết lập một khu vườn thảo dược ở bệ cửa bếp của bạn không? Bộ nồi Coubi canh dài với đĩa / khay cung cấp điều kiện phát triển tuyệt vời cho tất cả các loại thảo mộc. Hãy xem những chậu thảo mộc đôi của chúng tôi, vòng tròn Limes Dublo và hình vuông Twins Cube, có sẵn trong cafe latte, màu trắng, hồng fuchsia, đỏ san hô và xanh lá chanh. Bạn cũng sẽ tìm thấy những chậu xương rồng chức năng với nhiều hình thức và màu sắc hấp dẫn tại cửa hàng của chúng tôi. Cây trồng Rat Ratolla dài 49 x 17 cm với một chiếc đĩa cung cấp đủ không gian để trồng một số loài cây mọng nước trang trí, giống coleus đầy màu sắc hoặc cây thường xuân. Mô hình mây tuyệt vời của nó sẽ thêm sự trang trọng cho mọi nội thất. Chọn các mô hình lớn hơn cho ban công và sân thượng, ví dụ như người trồng cây ngoài trời 60 cm cổ điển ngoài trời hoặc người trồng hoa 19 x 56 cm thanh lịch. Đặt hàng container lớn và chắc chắn dài 77 cm của Nhà máy Phục hồi Nhà vườn Low Home Garden cho tất cả các nhiệm vụ đặc biệt. Bạn sẽ có thể trồng chuông trang trí và ớt, cà chua cocktail và rau diếp cho lá non ở đó. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn vỏ nồi trang trí cho chậu hình chữ nhật. Đừng vứt bỏ những cái hộp ban công tồi tàn nhưng vẫn đầy chức năng. Bạn có thể giấu nó trong vỏ bọc lâu đời của Sah Sahara Petit hay vỏ bọc của Bella Bella,, Ren Ren hay hoặc Thành phố với các lớp hoàn thiện giống như lưới. Đã đến lúc tìm hiểu các loại kích cỡ và màu sắc của chúng tôi.

Chúng tôi khuyến khích bạn mua sắm nhanh chóng và thuận tiện trực tuyến. Bạn sẽ không tìm thấy một lựa chọn sản phẩm rộng rãi như vậy với giá cả cạnh tranh ở bất cứ nơi nào khác!