Nồi chèn

Chèn chậu tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc cây trồng trong nhà và ban công, đặc biệt là những cây nhạy cảm với độ ẩm quá mức và ngập úng. Dễ dàng làm sạch, hộp nhựa bền cung cấp một cách thông minh để tránh những sai lầm ngày càng tăng mà mọi người làm vườn và người trồng đôi khi mắc phải. Phần này bao gồm các chậu tuyệt đẹp, rắn chắc với chèn. Tất cả bạn cần làm là chọn mô hình phù hợp với phòng khách của bạn.

Nhưng tại sao bạn nên mua một cái nồi có chèn ở vị trí đầu tiên? Một loại cây trồng loại này bảo vệ cây khỏi ngập úng. Có một khoảng trống giữa đế chèn và chậu, nơi nước tôi tụ lại. Bằng cách đó, rễ cây không bị ngâm trong nước, điều gì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của cây và bạn không phải lo lắng về việc đổ nước từ đĩa cũng như làm sạch nó sau mỗi lần tưới. Nước bay hơi từ đáy chậu giúp duy trì độ ẩm đất thích hợp trong thời gian dài hơn. Như bạn có thể thấy, chèn nồi mang lại rất nhiều lợi thế cho bàn!

Trang trí chậu cảnh Makata Cảnh với chèn đang chờ bạn trong lựa chọn của chúng tôi. Hoa văn wickerwork hấp dẫn trên bề mặt của các thùng chứa này, kết hợp với màu sắc trang nhã (xám nhạt, xám-be, trắng, cafe latte), làm cho các chậu được trình bày ở đây một trang trí nội thất trang nhã. Hãy nhìn vào những chiếc chậu mịn màng tròn Vul Vul của chúng tôi với những chiếc chèn. Chúng hoàn toàn phù hợp cho việc sử dụng sân thượng và ban công. Nếu bạn thích màu sắc sống động, bão hòa, chậu tròn Ib Ibiza có một miếng chèn là lựa chọn phù hợp. Đặt hàng mô hình màu ngọc lam hoặc màu xanh việt quất để vui lên và làm mới nội thất của bạn. Đây không phải là tất cả những gì chúng tôi cung cấp. Chúng tôi liên tục làm việc để mở rộng các loại của chúng tôi với các chậu phong cách và chức năng với chèn. Hãy theo dõi, tận dụng các ưu đãi và bán hàng đặc biệt, và đặt mua các loại nồi tốt nhất có sẵn trên thị trường với giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Bạn luôn được chào đón tại cửa hàng vườn của chúng tôi!