Ban công và chậu sân thượng và người trồng

Chậu và chậu trồng cho ban công và sân thượng không chỉ nên bền và chịu được thời tiết. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cây phù hợp với cây bạn định trồng và nơi thư giãn nơi bạn sẽ đặt chúng, về màu sắc và hình dạng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một nền tuyệt vời cho cây và hoa ban công của bạn - không có gì lạ, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn rộng rãi nhất của chậu ban công và sân thượng và người trồng tại cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi.

Tiểu thể loại này chứa tất cả các hộp ban công và người trồng. Hộp ban công của Venus Venus mệnh và chậu ngoài trời Agroio là giải pháp thiết thực, giá cả phải chăng, đặc biệt nếu bạn dự định trồng nhiều cây và muốn treo các thùng chứa trên lan can. Nếu bạn thích các hình thức ban đầu và tìm kiếm thiết kế độc đáo, hãy đầu tư vào các chậu gắn lan can hình vuông có hình vuông Hộp ban công của Triple respana Triple gian trông giống như ba chậu tròn được nối với nhau, cũng sẽ cho phép bạn tạo ra các tác phẩm thực vật khó quên. Ngoài những thứ này, chúng tôi còn cung cấp những chậu tròn đơn tiêu chuẩn, chẳng hạn như chậu đơn giản, kiểu Gl đơn giản trong màu đất nung phổ biến và chậu cây tròn tròn đất nung với hoa văn sọc trang trí. Nếu bạn muốn thoát ra khỏi những hình dạng cổ điển, hãy chọn những chiếc chậu tròn Nitly 'có hoa văn tết. Bạn thích cái nào nhất trong số chúng - màu trắng, trắng kem, hồng đào, xanh sage, nâu mocha hay xám antraxit? Các mô hình khác đáng để bạn chú ý bao gồm chậu cây tròn nhẹ và trang trí Matuba Tiết, chậu chậu tròn Sah Sahara có khả năng chống sương giá và chậu tròn cao đẹp với các chi tiết chèn: trong các màu sắc trang nhã: xám anthracite, xám-be, be nhạt và cafe latte. Mọi người, những người muốn trồng cây lá kim nhỏ, ô liu và cây có múi trên ban công của họ nên đặt hàng những người trồng cây độc lập có mái vòm hình chữ nhật được trang trí bằng những hoa văn bắt chước nghệ thuật La Mã cổ đại. Nếu bạn có đồ nội thất bằng mây trên ban công của mình, hãy thêm bộ ban công phù hợp của Beg Begonia với hoa văn mây hoặc chậu trồng hoa theo phong cách tương tự. Trong trường hợp bạn không muốn cấy hoa của mình, nhưng đã chán ngấy với những chậu chúng mọc, hãy làm quen với các loại vỏ chậu của chúng tôi. Vỏ nồi tròn của Argentina Vỏ nồi nồi Duet (có sẵn, ví dụ như màu xám antraxit / xanh nhạt, xám antraxit / màu be và trắng kem / trắng nhạt) sẽ cho phép bạn làm mới diện mạo của các thùng chứa thực vật cũ.

Sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá thấp đáng ngạc nhiên - đây là tuyên bố sứ mệnh của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Đừng ngần ngại, duyệt qua đề nghị của chúng tôi, mua hàng và tô điểm cho ban công và sân thượng của bạn với phong cách - nhưng không phải trả quá nhiều!

89,929 
89,929 
111,429