Mây bắt chước chậu

Những chiếc chậu theo phong cách mây kết hợp một cái nhìn tự nhiên với sự sang trọng tuyệt vời. Mây, đôi khi được gọi là rotang, là một vật liệu đàn hồi và nhẹ được sử dụng phổ biến nhất cho đồ nội thất đan lát. Nó được giành từ nhà máy Calamus rotang, còn được gọi là manila hoặc malacca. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp các chậu và chậu làm bằng mây tổng hợp, một vật liệu nhựa cực kỳ bền, giống như mây tự nhiên. Chất liệu này vượt trội đáng kể so với vải tự nhiên với độ bền và khả năng chống hư hại, cũng như về độ phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Do đó, nó rất phổ biến trong sản xuất đồ nội thất sân vườn và ban công và chậu sân thượng. Mặt khác, nó trông thẩm mỹ không kém gì rotang tự nhiên và không mang lại cho nhựa.

Chỉ cần nhìn xem, những người trồng và chậu theo phong cách mây của chúng ta có thể đẹp như thế nào! Bình gốm Juka Cảnh vuông 19 cm có màu trắng, màu be, màu nâu mocha hoặc màu xám than chì sẽ tạo thêm một cú hích cho cây trồng tô điểm cho phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Bạn cũng nên xem xét đặt hàng các mô hình lớn hơn, 25, 30 và 40 cm, nhưng nếu bạn đang săn lùng một người trồng cây cao, mảnh khảnh cho phòng khách hoặc sân thượng, thì chậu Fine Finejaja vuông, cao, có chèn chèn bảo vệ rễ cây từ ngập úng, sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần một thùng chứa hấp dẫn để trồng hoa ban công, không có gì có thể tốt hơn cho mục đích đó hơn là người trồng hoa trang nhã, kỳ diệu - đặc biệt, nếu bạn kết hợp nó với một người trồng cây nhỏ Beg Begonia phù hợp, đặt trên lan can ban công thay vì Các hộp ban công thông thường. Kiểm tra khả năng này!

Những chậu cây và chậu trồng cây mây hoàn toàn phù hợp cho nhiều kiểu sắp xếp nội thất khác nhau. Chúng phù hợp với phong cách hiện đại, dân tộc và mộc mạc. Chúng tôi đã tập hợp những chậu cây đẹp nhất làm bằng mây tổng hợp với màu sắc thanh lịch, thời thượng trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Nhờ sự đa dạng này, bạn sẽ có thể tìm thấy một mô hình đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Mua chậu cây mây đẹp với giá cả phải chăng và thay đổi thiết kế nhà của bạn vẫn còn ngày hôm nay!