Vườn thẳng đứng

Một khu vườn thẳng đứng bao gồm một bức tường hoa thuộc về trang trí nhà, sân thượng hoặc ban công đẹp nhất có thể tưởng tượng. Tiết kiệm không gian kết hợp với hiệu ứng hình ảnh phi thường chỉ là hai trong số nhiều tài sản của phương pháp trồng cây này. Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng tốt nhất cho các khu vườn thẳng đứng tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chỉ cần nhìn vào đề nghị của chúng tôi!

Bất kể thực tế, nếu bạn yêu thích hoa chậu hoặc dành thời gian rảnh để trồng cây ăn được, bạn sẽ cần một bộ chậu treo với đế xe đẩy có thể di chuyển được. Thực tế, nhẹ và đứng vững chắc sẽ cho phép bạn trồng cây trên năm cấp độ! Nó được trang bị móc mạnh mẽ cho chậu và kệ rộng, lý tưởng cho nhà ở hộp ban công lớn. Các thùng chứa làm bằng nhựa bền cũng được bao gồm trong bộ - bạn sẽ có thể trồng thành công các loài thực vật có hoa với chồi cây, chùm lá dày đặc hoặc rau lá trong đó. Bộ chậu treo được trình bày này phù hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời - không ánh sáng mặt trời, nhiệt độ thấp, mưa cũng không gây hại gì. Bạn cũng nên xem xét các container khác của chúng tôi có thể được sử dụng để thiết lập một khu vườn thẳng đứng khó quên.

Chất lượng cao với giá cả phải chăng cho mọi người - đây là uy tín của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp chậu đa năng và người trồng để sử dụng nhà và ban công từ các nhà sản xuất nổi tiếng ngay đến cửa của bạn. Thiết lập một khu vườn thẳng đứng với chúng tôi là dễ dàng. Xem cho chính mình - chúng tôi vui lòng khuyến khích bạn tìm hiểu thêm về đề nghị của chúng tôi!