Máy phun

Các Sprayers mà bạn có thể liệt kê dưới đây là các sản phẩm chất lượng cao có chữ ký của các thương hiệu nổi tiếng, được đánh giá cao, được thiết kế với sự an toàn và thoải mái trong công việc của bạn trong minnd. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn máy phun tuyệt vời từ thương hiệu Kwazar của Ba Lan. Trong số đó, bạn sẽ tìm thấy cả hai bình xịt tay nhỏ dành riêng cho chủ sở hữu của chậu hoa và ban công, và bình phun áp lực sân vườn chuyên nghiệp với dung tích bể khác nhau. Tìm hiểu thêm về các loại của chúng tôi và mua máy phun bạn sẽ hài lòng 100%!

Bạn có biết, mục đích thiết bị mới của bạn nên phục vụ là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép bạn tưới nước và bón phân cho cây trong chậu, hãy chọn máy phun nước cầm tay của Gros Groskk 0,6 l hoặc máy phun tay cầm tay Bratek trộm 1.0 l, có sẵn ở đây với giá cạnh tranh đặc biệt. Chúng tôi cũng khuyên dùng tay 0,5 l Máy phun nước cầm tay nhỏ nhỏ Mercury Super 360, áp dụng chất lỏng với dòng ổn định, đều, bất kể vị trí của nó ở trong và sau khi nhả tay cầm. Nó cũng có sẵn trong các kích thước lớn hơn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem xét việc mua máy phun áp lực tay 2.0 l Venus Venus Super 360. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt, thì máy phun tay NIX HD ACID cực bền, nhưng nhẹ và giá cả phải chăng và máy phun tay NIX HD SOLVENT chống lại phần lớn các tác nhân hóa học, là hai ví dụ về sản phẩm có thể phù hợp bạn cần. Nếu bạn có ý định trang bị cho mình một thiết bị áp dụng các chất chống sâu bệnh, sâu bệnh, côn trùng và cỏ dại, không có lựa chọn nào tốt hơn một trong những máy phun áp lực siêu hiệu quả, rắn và nhẹ của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy phun áp lực làm vườn 2.0 lett Gaja, hoặc máy phun áp lực 3.0 l trộm Orion cho các khu vườn nhỏ hơn. (Xin lưu ý rằng cũng có phiên bản 9 l và 12 l sau này). Những công cụ tiện dụng này làm cho việc áp dụng các tác nhân bảo vệ thực vật là một nhiệm vụ dễ dàng và an toàn. Chọn máy phun áp lực 15 l, Hải Vương hay 18 lọ Słonecznik (Hướng dương) để phun và phủ bụi cho các vườn rau và vườn cây lớn hơn. Dành một chút thời gian và đọc mô tả về các sản phẩm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chúng. Và hãy nhớ rằng chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng và phụ kiện máy phun với giá cả phải chăng. Máy bơm, ống kính thiên văn, tay cầm cây thương, vòi và vòi cho nhiều máy phun khác nhau đều có sẵn trong cửa hàng vườn của chúng tôi.

Chúng tôi mời bạn duyệt qua lời đề nghị của chúng tôi, nơi mà chiếc bình xịt trong mơ của bạn đang chờ bạn. Đặt hàng thiết bị với giao hàng nhanh chóng tại nhà và chăm sóc cây trồng của bạn một cách hiệu quả. Đảm bảo thành công!

168,571 
182,857 
185,714 
185,714 
237,857 
237,857 
255,714