Kéo làm vườn, cắt tỉa và loppers

Chọn chất lượng cao nhất và mua kéo cắt vườn, tỉa và lop với giao hàng tận nhà nhanh chóng ngay tại cửa của bạn! Cửa hàng vườn của chúng tôi cung cấp độc quyền đã được chứng minh, bền và mô hình linh hoạt. Đừng ngần ngại và xem, những gì chúng tôi có thể cung cấp!

Nếu bạn cần một cái phễu rắn chắc, mạnh mẽ để cắt xuyên qua những nhánh khô nhất và cứng nhất, hãy đầu tư vào dụng cụ cắt tỉa Anvil P43 FINGERLOOP thoải mái như nhau để sử dụng cho người làm vườn thuận tay trái và tay phải. Bạn cũng có thể cần máy cắt tỉa đòn bẩy mạnh mẽ Fiskars P53 POWER LEVEL với tay cầm làm bằng polyamide gia cố. Việc cắt cành dày sẽ dễ dàng hơn với phễu HOOK L70 Bypass 46 cm, một lần nữa từ Fiskars. Lưỡi thép của nó được phủ một lớp bảo vệ sẽ dễ dàng xử lý các nhánh dày tới 4 cm! Chúng tôi đề xuất chuyên gia Pruner để ghép cây bụi và cây cho những người làm vườn đầy tham vọng hơn. Sản phẩm này có sẵn với một băng niêm phong. Những công cụ này chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển những mảnh ghép mạnh mẽ và khỏe mạnh! Chúng tôi cũng cung cấp kéo cắt cỏ thẳng, kéo cắt hàng rào và kéo và kéo cắt vườn lớn, thực tế và sắc nét. Tất cả các sản phẩm mà bạn có thể tìm thấy trong bộ phận này đã được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao. Lưỡi dao làm bằng thép hạng nhất đảm bảo chức năng tuyệt vời và khả năng chống cùn, trong khi tay cầm bằng nhựa được gia cố bằng sợi thủy tinh nằm tốt trong tay và đảm bảo sự thoải mái nhất khi làm việc.

Chúng tôi mời bạn đặt mua kéo cắt vườn, Pruners và Loppers từ thương hiệu hàng đầu Fiskars và các nhà cung cấp thiết bị làm vườn chuyên nghiệp khác. Tiết kiệm nhờ giá cả phải chăng, ưu đãi đặc biệt và bán hàng theo mùa! Kiểm tra các điều kiện giao hàng miễn phí - chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần cho khu vườn của bạn tại cửa hàng làm vườn của chúng tôi. Mà không gây nguy hiểm cho ngân sách của bạn. Hãy thử chúng tôi!