Máy hái trái cây

Người hái trái cây và quả mọng có nghĩa là đầu tư vào việc thu hoạch trái cây nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tiểu thể loại này bao gồm các phụ kiện cho mục đích chung: chúng tôi cung cấp máy hái trái cây trên các trục dài cho phép bạn tiếp cận táo và lê treo tự hào trên cành cao nhất và máy hái quả mọng tiện dụng cho trái nhỏ hơn, mềm hơn. Tất cả điều này với giá cả phải chăng cho tất cả mọi người!

Chủ sở hữu của các đồn điền berry biết rõ nhất, làm thế nào tốn thời gian và gian khổ để hái quả việt quất, nho và chokeberries có thể. Nhiệm vụ vất vả này trở nên dễ dàng hơn với bộ chọn Biowin Berry. Chiếc hộp nhỏ này đã được trang bị những chiếc răng cẩn thận, nhưng thu thập chính xác trái cây nhỏ từ những bụi cây nhỏ mà không làm hỏng chúng. Bạn cần kiểm tra, bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian nhờ thiết bị đơn giản này! Máy hái trái cây và Berry giá rẻ và thực tế đảm bảo sự thoải mái cao nhất trong công việc. Bạn sẽ tìm thấy chúng với giá cạnh tranh như vậy tại Chợ Hạt giống Vườn của chúng tôi!

Chúng tôi vui lòng khuyến khích bạn xem xét kỹ hơn về đề nghị của chúng tôi. Mua sắm trực tuyến và trang bị cho mình những dụng cụ làm vườn mới trước mùa giải mới. Chọn chất lượng cao nhất và thưởng thức trái cây dễ dàng, nhanh chóng - chúng tôi sẵn sàng giúp bạn!