Spades, xẻng và bay

Spades và xẻng có ích trong vườn quanh năm. Nếu bạn tự hỏi, làm thế nào để chọn một trong đó sẽ phục vụ mục đích của nó tốt nhất, đây là câu trả lời!

Garden Seeds Market cung cấp nhiều lựa chọn spades và xẻng cho tất cả các dịp. Nếu bạn cần một công cụ mới để cuốc đất trên các đường viền và đào hố để trồng cây, hãy đặt hàng cho khu vườn có rãnh thấp 190 mm với tay cầm bằng gỗ 90 cm. Phần làm việc của công cụ được đề xuất đã được định hình đặc biệt để lái xe qua đất cứng, và vì nó được làm bằng thép sơn tĩnh điện, nó có khả năng chống ăn mòn và biến dạng. Công cụ mục đích chung này có sẵn ở một mức giá phải chăng ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một spade mạnh mẽ với tay cầm bằng thép, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng spade Sharpened từ thương hiệu Fiskars không thể thiếu hoặc spade Straight ERGO từ thương hiệu CELLFAST nổi tiếng. Tiểu thể loại này cũng bao gồm than, cát, xẻng rác bền bỉ cũng có thể giúp bạn xúc các vật nặng khác. Đặt mua xẻng than với tay cầm kim loại DIY hoặc xô cát với tay cầm T 100 cm. Những công cụ chất lượng cao với đầu rộng đảm bảo công việc nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn tìm kiếm những chiếc máy bay nhỏ hơn để cấy và trồng cây mới, hãy xem dòng PASTEL CELLFAST của chúng tôi. Máy kéo hẹp PASTEL với tay cầm tiện dụng đảm bảo sự thoải mái khi làm việc. Điều tương tự cũng áp dụng cho máy bay cầm tay Lucy và máy bay QuikFit từ Fiskars.

Như bạn có thể thấy, đề nghị của chúng tôi thực sự rộng và đa dạng. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thuổng, xẻng và bay cần thiết để thực hiện tất cả các loại nhiệm vụ làm vườn. Chỉ cần xem những gì chúng tôi có trong cửa hàng cho bạn. Các hình ảnh sản phẩm phản ánh giao diện thực tế của sản phẩm, trong khi các mô tả cung cấp thông tin chi tiết về các mẫu cụ thể. Cảm thấy được mời để duyệt qua chúng và chúng tôi chúc bạn một chuyến đi mua sắm thú vị!