Phụ tùng và phụ kiện

Bạn sẽ tìm thấy phụ tùng và phụ kiện phun ban đầu tại cửa hàng của chúng tôi. Họ sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các sự cố và cải thiện chức năng của thiết bị của bạn ngay lập tức. Tìm kiếm chất lượng cao với giá cả phải chăng? Chỉ cần kiểm tra ưu đãi của chúng tôi: bạn không phải trả nhiều tiền cho phụ tùng hạng nhất!

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn vòi phun. Chúng tôi đề xuất vòi phun phun DEF-01 hoặc DEF-06 cho tất cả những người muốn bón phân và các chất bảo vệ thực vật được sử dụng trong đất bằng máy phun áp lực. Vòi phun hình nón rỗng HC-02 cho phép bạn che phủ chính xác và triệt để cây bằng thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu. Vòi phân phối đồng đều UF-02 là đề xuất của chúng tôi cho những khách hàng khó tính. Không nên bỏ qua vòi phun tiêu chuẩn AG-01 và quạt phẳng EF-04 cho phép phân phối chất lỏng đều ngay cả trong điều kiện gió, cũng không nên bỏ qua. Bạn có muốn tiết kiệm tiền? Đặt mua bộ vòi phun hoàn chỉnh cho các loại máy phun nước Orion trực tiếp, kiểu dáng đẹp mắt Hãy xem xét kỹ hơn các phụ tùng và phụ kiện khác, quá. Bộ lọc lưới thimble đỏ cho máy phun Kwazar 50 - một bộ phận hoàn toàn cần thiết cho hoạt động đúng của máy phun của bạn - có sẵn với giá hời tại cửa hàng của chúng tôi. Đừng tìm đâu xa, nếu bạn cần một vòi phun, tay cầm vòi phun mới, một đầu khớp nối hoặc van an toàn, quá! Đặt hàng các sản phẩm thuận tiện tại cửa hàng của chúng tôi! Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các trường hợp và thêm bộ dụng cụ sửa chữa và bảo quản máy phun sương hoàn toàn (chúng tôi cũng có bộ dụng cụ sửa chữa cho các mẫu máy phun Kwazar khác có sẵn) vào giỏ hàng của bạn! Không có thất bại hoặc trục trặc sẽ gây ra mối đe dọa cho bạn nữa. Mặt khác, nếu bạn nghĩ cách tăng hiệu quả của máy phun hoặc cần phun cây cao và cây bụi rộng, bạn có thể sử dụng tốt một cây phun dài, chẳng hạn như kính thiên văn 1,2 m, 3 m và 5 m các mô hình dài, hoặc các vòi phun 5 vòi và 3 vòi phun cho các vòi phun của Orion Hay, Hồi Hải Vương, Hồi Róża, và Vòi Słonecznik.

Chọn chất lượng tuyệt vời và mua tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp phụ tùng máy phun, bộ dụng cụ sửa chữa và phụ kiện với giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Bạn cũng có thể nhận được chúng với giao hàng tận nhà miễn phí. Kiểm tra tùy chọn này, gửi đơn đặt hàng của bạn và tận hưởng sự thoải mái hơn khi làm việc!

171,429 
171,429 
171,429 
171,429 
171,429