Cào

Bạn có muốn mua cào mà không tốn nhiều tiền không? Bạn có thể đặt một số tại cửa hàng của chúng tôi với giao hàng tận nhà giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các loại cào khác nhau: loại rộng cho các khu vực lớn hơn, cũng như các dụng cụ cầm tay nhỏ để làm việc chính xác trên đường viền. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi thuộc loại đó được liệt kê dưới đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái cào ngay cả mặt đất và dọn sạch đá, cành cây và rác khác, hãy đầu tư vào cái cào thép 18 tine với một chiếc bail và trục gỗ dài 130 cm (cũng có sẵn một mô hình 16 tine) . Đầu rộng của nó đảm bảo hành động nhanh chóng và trục dài - phạm vi hoạt động dài. Cào cào 10 tine hạng nặng với trục gỗ dài 120 cm là đề xuất của chúng tôi cho các đường viền, giường và lối đi nhỏ hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy cào lá chất lượng cao ở đây. Đừng tìm đâu xa cho đầu cào lá ERGO nhỏ 43 cm từ CELLFAST, nhưng chỉ cần đặt mua ở đây tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn thích các công cụ có mục đích chung, hãy mua cào kim loại ERGO phổ biến 37 cm từ CELLFAST, phù hợp cho cả việc dọn dẹp bãi cỏ và làm mịn đất ở biên giới. Đừng quên các dụng cụ cầm tay nhỏ hơn sẽ cho phép bạn duy trì trật tự trên giường hoa và trong hộp ban công. Cào nhỏ 8 tine trên tay cầm 60 cm là một công cụ nhẹ, lý tưởng để làm việc trên các biên giới được trồng dày đặc với cây lâu năm, trong khi cuốc / trowel 2-in1 chứng tỏ là hoàn toàn cần thiết để trồng cây mới và loại bỏ cỏ dại sâu đạt rễ. Chúng tôi có nhiều công cụ làm vườn tuyệt vời và chức năng hơn có sẵn - chỉ cần nhìn vào hình ảnh!

Chúng tôi cung cấp cào ở các kích cỡ khác nhau, có hoặc không có tay cầm - với giá cả cạnh tranh và giao hàng giá cả phải chăng đến cửa của bạn. Đừng ngần ngại, hãy tận dụng gói toàn diện của chúng tôi và tận hưởng mua sắm trực tuyến thuận tiện mà không phải chờ đợi trong hàng đợi, mang vác nặng và trả quá nhiều. Chúng tôi có mọi thứ mà khu vườn của bạn cần. Kiểm tra chúng tôi ra!