Hoes, cuốc Hà Lan và móng vuốt

Bộ phận Hoes, hoes và Claws của Hà Lan bao gồm các công cụ cần thiết để thực hiện các biện pháp chăm sóc thực vật cơ bản, chẳng hạn như cuốc, nhổ cỏ và sục khí đất. Một cái cuốc chất lượng cao với đầu được thiết lập tốt, cân đối, sắc nét sẽ làm cho việc nới lỏng đất giữa các hàng và làm cỏ một công việc đơn giản, dễ chịu. Móng vuốt cho phép bạn nới lỏng và sục khí đất giữa các cây mà không có nguy cơ xé chúng ra. Hãy xem những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn và chọn các công cụ làm vườn chất lượng cao sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn!

Mỗi chủ vườn nên sở hữu một cái cào chắc chắn, cứng cáp. Cào ERGO từ CELLFAST, cào 16 cm cứng hai mặt có tay cầm và cuốc một cạnh 18 cm có tay cầm đang chờ bạn trong cửa hàng làm vườn của chúng tôi. Thép, đầu vecni có khả năng chống lại thiệt hại cơ học, bền và sắc, vì vậy bạn có thể lái chúng vào đất cứng mà không cần sử dụng nhiều lực. Tay cầm bằng gỗ nhẹ cho phép bạn thao tác với các công cụ dễ dàng và đảm bảo sự thoải mái khi làm việc. Đặt mua cuốc tay nhỏ PASTEL CELLFAST (có sẵn các màu khác nhau), cuốc Solid Hand từ Fiskars hoặc cuốc 12 cm với tay cầm 55 cm từ KARD để thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi độ chính xác cao hơn. Nếu bạn cần một số phụ kiện để chăm sóc biên giới, vườn đá và loại bỏ cỏ dại mọc ở những nơi khó tiếp cận, hãy mua máy xới đất Claw Claw có tay cầm dài 80 cm, máy xới QuikFit 3 nhánh từ Fiskars hoặc máy xới QuikFit nhỏ từ cùng một nhà sản xuất. Những công cụ làm cỏ và xới đất nhỏ này có sẵn với giá cạnh tranh đặc biệt tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Bạn có muốn biết nhiều hơn? Click vào hình ảnh sản phẩm và đọc mô tả. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết, bao gồm các thông số kỹ thuật và các phép đo đầu và tay cầm ở đó. Đặt hàng và mua với chất lượng cao đảm bảo. Hoes, Dutch Hoes và Claws từ các nhà sản xuất tốt nhất trong và ngoài nước có sẵn cho bạn với giá cả cạnh tranh. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tận dụng mua sắm trực tuyến thoải mái và bắt đầu mùa làm vườn với kho vũ khí đầy đủ các công cụ mới!