Khác

Chào mừng bạn đến bộ phận cung cấp các phụ kiện vườn và hộ gia đình hữu ích. Tìm kiếm clip, khóa, ban nhạc, kết nối, quan hệ hoặc dây? Chúng tôi đã tập hợp tất cả các sản phẩm vô giá này trong danh mục Khác. Sửa chữa và phục vụ bộ dụng cụ, phụ tùng và các phụ kiện khác nhau tạo điều kiện cho công việc nhà, vườn và xây dựng cũng có thể được tìm thấy ở đây. Chúng tôi vui lòng mời bạn duyệt qua đề nghị của chúng tôi!

Chúng tôi có những sản phẩm tuyệt vời sẽ cho phép bạn chăm sóc cây của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Trong số các sản phẩm khác, chúng tôi cung cấp các clip thực vật, cà vạt với nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm cả trang trí - hình con ếch và bọ ngựa. Twine vườn Sisal, raffia tự nhiên giá cả phải chăng, twine sợi dừa có thể phân hủy sinh học - một điều bắt buộc phải có trong các nền văn hóa hữu cơ - và cũng có thể tìm thấy nhiều loại dây vườn được phủ phẳng và mềm. Bộ ổn định cây ba điểm giữ cho cây non và cây cấy ở vị trí thẳng đứng cũng có thể có ích. Đừng quên kiểm tra kỹ các phụ kiện cắt tỉa và tỉa cây của bạn. Lò xo cắt tỉa Greenmill, bộ sửa chữa lopper / pruner Raco và lưỡi dự phòng cho lưỡi cưa với nhiều kích cỡ khác nhau đang chờ để được thêm vào giỏ hàng của bạn. Nếu bạn nên xem xét việc hiện đại hóa hệ thống tưới tiêu của mình, hãy nghĩ về giải pháp thay thế hiệu quả cho vòi tưới vườn - dòng sản phẩm snip-n-drip nhỏ giọt 50 mm. Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tất cả các phụ kiện cần thiết để thiết lập hiện tượng tưới nước này trong khu vườn của bạn - Đầu nối, khuỷu tay 90 °, khớp nối chữ T và clip kết thúc cho dòng sản phẩm snip-n-drip. Bạn cũng có thể cần một bộ máy giặt dự phòng cho phép bạn nhanh chóng khắc phục mọi lỗi. Tiểu thể loại này bao gồm các công cụ cần thiết quanh năm để chăm sóc vườn và vườn đúng cách. Đợi không lâu và đặt mua máy xới đất 3 chấu với trục 120 cm - lý tưởng để loại bỏ cỏ dại từ những nơi khó tiếp cận, dĩa 2 prong, 3 prong, 4 prong hoặc thậm chí 5 prong với trục gỗ, lý tưởng để nới lỏng đất và xúc cỏ khô, hoặc khoai tây, củ cải đường và cây chĩa đá với trục 100 cm. Bạn cũng có thể cần nĩa làm cỏ ERGO hạng nặng để chăm sóc các luống hoa và đường viền, Liềm để cắt tay hoặc máy làm cỏ Xact chuyên nghiệp từ Fiskars. Đừng ngạc nhiên, bạn thậm chí sẽ có thể đặt mua Xe cút kít 65/80 lít với giao hàng tận nhà tại đây! Vẫn còn rất nhiều thứ để làm việc thoải mái hơn các công cụ làm vườn được thiết kế tốt và công thái học. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các phụ kiện thoải mái như đệm Đầu gối cách điện và đai công cụ WoodXpert Fiskars rộng. Những sản phẩm này và nhiều sản phẩm khác có sẵn tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi với giá cả phải chăng - rẻ hơn so với trong một trung tâm vườn gạch.

Nhận biết nhiều loại dụng cụ làm vườn chất lượng cao và phụ kiện gia dụng. Mua các sản phẩm có chữ ký của các thương hiệu được tôn trọng như CELLFAST, Fiskars, Greenmill và Raco mà không có rủi ro thanh toán vượt mức. Chúng tôi vui lòng mời bạn mua tại Chợ Hạt giống Vườn của chúng tôi!

42,500 
90,714 
127,286 
131,786 
135,786 
138,286 
146,143 
162,000 
214,429 
240,714 
248,571 
290,071 
334,286 
381,857