Cưa tay

Cưa tay là hoàn toàn cần thiết để cắt cành dày và các bản ghi. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại công cụ này tại cửa hàng của chúng tôi. Chọn mô hình lý tưởng đáp ứng nhu cầu của bạn từ danh sách dưới đây!

Mọi chủ vườn và chủ sở hữu phân bổ đều biết rằng ngay cả những chiếc phễu tốt nhất cũng sẽ không xử lý những cành và cây lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị tỉa cây bụi và tán cây, bạn có thể cần một cái cưa cung 24 '' SW31 chắc chắn. Lưỡi kiếm của nó đã được định hình đặc biệt là nhanh chóng lướt qua các nhánh dày và khúc gỗ theo cả hai hướng. Khung nhẹ, tiện dụng cho phép bạn điều khiển chính xác với công cụ ngay cả ở những nơi khó tiếp cận. Mua thiết bị này có hiệu quả giải quyết vấn đề cắt cành! Bạn cũng sẽ tìm thấy lưỡi cưa cung dự phòng với kích thước phổ biến nhất tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phễu của con sâu bướm bằng cưa, có thể gắn trên mọi trục, để cắt các nhánh dày tới 32 mm cao trên mặt đất. Bạn đang tìm kiếm một lưỡi dao đa năng? Máy cưa vườn Xtract S (nhỏ) hoặc Xtract L (lớn) sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng có thể được sử dụng cho cả hoạt động tạo hình và vệ sinh trong vườn cây và để cắt ván và ván. Nhờ các lưỡi có thể gập lại, cả hai mô hình này đều tiện dụng và không cần nhiều không gian lưu trữ. Hãy nhìn vào các sản phẩm khác của chúng tôi, quá. Chúng tôi chắc chắn có các công cụ bạn đang tìm kiếm trên cổ phiếu!

Chúng tôi cung cấp các công cụ từ các nhà sản xuất rất được hoan nghênh và tôn trọng. Bạn sẽ tìm thấy cưa Fiskars với giá cạnh tranh tại cửa hàng vườn của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!