Lưỡi hái

Lưỡi hái thủ công vẫn còn phổ biến, mặc dù các công cụ cơ khí ngày càng phổ biến hơn. Nó vẫn không thể thiếu trong nhiều tình huống. Lưỡi hái phục vụ thường xuyên sẽ phục vụ chủ sở hữu của nó trong nhiều năm.

W đã thu thập các sản phẩm chất lượng cao có độ dài khác nhau trong bộ phận Scythes. Một lưỡi hái tay cung cấp một giải pháp đơn giản lý tưởng cho việc dọn dẹp và thực hiện các biện pháp chăm sóc cần thiết. Nó chứng tỏ là không thể thiếu không chỉ trong nông nghiệp, mà còn trong trồng cây ăn quả, lâm nghiệp và vườn nhà. Không gì có thể sánh được với màn trình diễn của lưỡi hái tại bờ kè, rãnh và hồ chứa nước.
Lưỡi hái vận hành bằng tay có thể được sử dụng thành công ở mọi nơi, nơi không thể áp dụng các công cụ đốt cháy ồn ào và không có khả năng kết nối tông đơ điện với nguồn điện. Không thể đánh giá thấp khía cạnh thân thiện với môi trường của lưỡi hái thủ công. Nó không phát ra bất kỳ khí thải nào, cho phép thoát khỏi động vật nhỏ và do đó hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người chăm sóc thiên nhiên và hệ sinh thái địa phương nói riêng. Những lưỡi hái này không mài cỏ, do đó ngăn cỏ dại lây lan. Cỏ cắt với lưỡi hái truyền thống không phải là mặt đất, cũng không phải đập, do đó cung cấp nguyên liệu tuyệt vời cho thức ăn gia súc. Có một lập luận tài chính hợp lệ, quá. Lưỡi hái bằng tay không chỉ rẻ hơn để mua. Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng của họ sẽ không đòi hỏi chi phí đáng kể trái ngược với các giải pháp thay thế đốt cháy.

Hãy xem xét chiều dài và chiều rộng của lưỡi hái, điều chỉnh nó theo chiều cao của bạn, khi chọn một cái. Lưỡi nhỏ hơn được khuyến nghị cho người dùng ít kinh nghiệm. Vật liệu mà lưỡi hái đã được tạo ra cũng rất quan trọng - hãy nhớ rằng lưỡi dao rèn là sự lựa chọn tốt nhất cho đến nay. Họ sẽ xử lý các búi tóc dày đặc và thậm chí cả cây bụi, nơi mà các công cụ chạy bằng điện và đốt cháy đã đầu hàng từ lâu. Bảo tồn lưỡi hái dựa trên búa - buổi tối bề mặt - và mài bằng đá mài. Tránh lưu trữ lưỡi hái trong phòng ẩm ướt để cứu nó khỏi bị ăn mòn.

Bạn sẽ tìm thấy lưỡi hái thủ công có chất lượng tuyệt vời và độ bền từ các nhà sản xuất nổi tiếng tại cửa hàng làm vườn của chúng tôi. Sự kết hợp các yếu tố này đảm bảo tuổi thọ của các công cụ được mua.

Tận dụng ưu đãi của chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc. Nhiều lựa chọn các sản phẩm thuộc nhiều loại khác nhau đang chờ bạn ở đây với giá cạnh tranh đặc biệt. Đặt hàng và gói sẽ ở ngay cửa của bạn. Chúng tôi vui lòng mời bạn duyệt qua đề nghị của chúng tôi!