Nhung con dao

Dao đủ loại - kể cả lưỡi vừa chớm nở và ghép - là những phụ kiện mà không người làm vườn nào có thể làm được nếu không có. Lưỡi dao chất lượng cao, có khả năng chống cùn và được định hình cẩn thận, đảm bảo cắt hiệu quả và thoải mái. Các công cụ có sẵn trong phần này của cửa hàng trực tuyến vườn của chúng tôi sẽ tạo điều kiện làm việc không chỉ trong vườn cây!

Nếu bạn đang tìm kiếm các lưỡi đáng tin cậy bạn có thể sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, đây chính xác là nơi bạn sẽ tìm thấy chúng! Đặt một Liềm để cắt cỏ bằng tay sẽ cho phép bạn loại bỏ cỏ dại và những ngọn cỏ rậm rạp ngay lập tức hoặc Machete 16 'với tay cầm bằng nhựa chứng minh là hoàn toàn cần thiết để lấy đi những góc vườn bị bỏ hoang. Bạn cũng có thể cần dao jack Billhook từ Fiskars - một con dao gấp thực tế với lưỡi dao rộng mà bạn luôn có thể mang theo bên mình. Nếu bạn sở hữu một chiếc giường hoa hoặc ban công của bạn đầy hoa, hãy mua kéo hoa từ Fiskars cho phép bạn duy trì trật tự giữa các cây héo. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn dao và lưỡi để sử dụng trong gia đình. Nếu bạn đã chán ngấy với những con dao cùn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dao cà chua Functional Form 12 cm từ Fiskars và dao lột 7 cm tiện dụng với tay cầm rộng, thoải mái. Điều này và các phụ kiện hàng ngày khác cho sử dụng vườn và nhà có sẵn với giá cả phải chăng ở đây!

Luôn cập nhật và tìm kiếm các ưu đãi đặc biệt - chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp cho bạn sự lựa chọn rộng rãi nhất của các công cụ làm vườn tiện dụng, do đó chúng tôi mở rộng các loại của chúng tôi mọi lúc. Dao chất lượng cao, lưỡi dao và dao vừa chớm nở từ các nhà sản xuất hàng đầu đều có sẵn tại cửa hàng rất vườn này. Nhấp, xem và đặt hàng - bạn sẽ mua sắm trong vòng chưa đầy năm phút ở đây!