Búa

Búa thợ khóa và Sledge búa có trọng lượng và kích cỡ khác nhau có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Khám phá đề nghị của chúng tôi - chúng tôi có sẵn dụng cụ làm vườn và dụng cụ gia đình chất lượng cao. Chúng tôi đặt cược rằng bạn sẽ đặt hàng búa tốt nhất để tân trang, xây dựng, sửa chữa và sử dụng thủ công tại cửa hàng của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm một công cụ rắn, nhẹ, tiện dụng để đóng đinh? Với mục đích đó, chúng tôi cung cấp các búa thợ khóa 100 g, 200 g, 400 g và 500 g với tay cầm bằng gỗ. Chọn trọng lượng phù hợp với sở thích của bạn để làm cho công việc thoải mái, hiệu quả và thú vị. Các công cụ có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi được trang bị tay cầm chắc chắn làm bằng sợi thủy tinh hoặc gỗ đánh bóng. Cả hai tùy chọn đều tỏ ra nhẹ, nhưng bền và tiện lợi. Nếu bạn muốn có thêm lực đánh, hãy mua búa thợ khóa 0,3 kg, 0,5 kg, 1,0 kg hoặc 2,0 kg. Công cụ có kích thước đó có ích trong công việc xây dựng nhiệm vụ nặng nề. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một cái búa để lái nêm, cột và thực hiện các nhiệm vụ khác đòi hỏi nhiều sức mạnh hơn, hãy đặt mua búa tạ 3.0 hoặc 5.0 kg mà bạn sẽ có được với giá thực sự cạnh tranh tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về tùy chọn giao hàng miễn phí và hoàn thành bộ công cụ của riêng bạn mà không cần phải mang vác nặng!

Chúng tôi mời bạn cho một tour du lịch mua sắm sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn! Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với chúng tôi - bạn chỉ cần tìm hiểu thêm về đề nghị của chúng tôi để biết rằng nó đáng để chọn chúng tôi!