Dụng cụ cầm tay nhỏ hơn

Dụng cụ cầm tay nhỏ tỏ ra cần thiết suốt cả mùa. Những phụ kiện này là không thể thiếu trong quá trình tỉa và trồng cây con, chúng đảm bảo độ chính xác trong quá trình dọn dẹp biên giới vào mùa xuân, loại bỏ lá khô từ những nơi khó tiếp cận, cũng như cuốc và làm cỏ rậm rạp. Dụng cụ cầm tay nhỏ đáng tin cậy và bền có sẵn với giá cạnh tranh trong cửa hàng vườn của chúng tôi!

Cào, bay, dĩa làm cỏ - tất cả chúng sẽ có ích trong khi thực hiện các biện pháp chăm sóc chính xác cho nhà, ban công và cây trong vườn. Tất cả các phụ kiện có thể được tìm thấy trong tiểu thể loại này. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chuẩn bị đất để gieo, hãy đặt mua cuốc tay PASTEL và người trồng PASTEL từ CELLFAST. Mua bộ cào / cuốc QuikFit Double từ Fiskars, hoặc người trồng trọt 3 nhánh và Người tu luyện / Móng vuốt của cùng một bộ và bạn sẽ có thể gắn tất cả chúng vào tay cầm ngắn QuikFit Fiskars có thể trao đổi 0,3 m. Trục này và các trục khác có thể được gắn và gỡ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể thấy Miniseeder hữu ích đảm bảo gieo chính xác và ngăn bạn khỏi mất hạt nhỏ. Việc cấy hoa hay trồng cây rau đang chờ bạn trong tương lai gần? Mua chiếc máy kéo hẹp ERGO mạnh mẽ từ CELLFAST, chiếc máy kéo nhỏ / thu nhỏ từ Robi hoặc bộ công cụ Pricking out thực tế! Các dụng cụ cầm tay nhỏ được thiết kế cẩn thận và được định hình đúng cách sẽ cho phép bạn thực hiện các công việc trong vườn một cách nhanh chóng, không có nguy cơ làm hỏng rễ, cũng như đau cổ tay. Nới lỏng và sục khí đất, cũng như làm cỏ, cũng thuộc các biện pháp chăm sóc quan trọng. Máy xới / móng vuốt Greenmill nylon màu đen màu ngọc lam dành cho phụ nữ, nĩa làm cỏ nhỏ 3 nhánh và nĩa làm cỏ PASTEL, có sẵn với giá cả phải chăng tại cửa hàng vườn của chúng tôi, sẽ giúp bạn trong những nỗ lực đó. Duyệt qua các loại của chúng tôi và xem cho chính mình!

Tận dụng các tùy chọn giao hàng giá cả phải chăng và xem, bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách mua sắm các sản phẩm làm vườn tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm từ các nhà sản xuất thiết bị làm vườn hàng đầu - CELLFAST, Greenmill và Fiskars, chỉ kể tên một số - mà không phải trả quá nhiều. Đảm bảo chất lượng cao cấp!

92,143 
95,857 
162,000 
166,286 
183,571 
240,714 
254,571 
258,429 
264,286 
266,929 
274,286